Xuân ấm áp, giản dị của Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi đến cô giáo

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi thư tay chúc Tết khiến cô giáo từ thời tiểu học xúc động.

Búc  thư gửi cô giáo cũ Đặng Thị Phúc ngày 25/1/2019, Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng viết:

“Kính thưa cô giáo Đặng Thị Phúc, nhân dịp chuẩn bị đón Tết cổ truyền của dân tộc - Xuân Kỷ Hợi 2019 - em xin có mấy lời kính thăm Cô và gia đình.

Kính chúc Thầy Cô sang năm mới sức khỏe, trường thọ; chúc toàn thể gia đình an khang, mọi việc hanh thông, tốt đẹp, có nhiều niềm vui mới".

Ở cuối bức thư, người “học trò cũ” không quên gửi lời tri ân tới cô giáo: “Em vẫn giữ mãi những kỷ niệm sâu sắc, không bao giờ phai mờ trong những năm tháng được Cô dạy bảo”.

Cụ Đặng Thị Phúc năm nay 86 tuổi, là cô giáo dạy môn Toán năm lớp 4 của Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng khi ông đang theo học tại Trường Tiểu học xã Mai Lâm, Từ Sơn, Bắc Ninh (nay thuộc Đông Anh, Hà Nội).

Thiện Quý

Nguồn:https://vietnamnet.vn/vn/giao-duc/nguoi-thay/tong-bi-thu-chu-tich-nuoc-nguyen-phu-trong-gui-thu-tay-chuc-mung-nam-moi-co-giao-cu-505799.html Sao chép liên kết
Năm 2024 : 98.682