Đoàn trường THPT Hưng Yên tổ chức triển lãm tranh ảnh Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

Những tác phẩm nghệ thuật tri ân thầy cô và mái trường của tuổi học trò trường THPT Hưng Yên

Sáng ngày 26 tháng 11 năm 2018, BCH Đoàn trường THPT Hưng Yên phối hợp chỉ đạo nhóm sáng tác nghệ thuật của trường THPT Hưng Yên tổ chức buổi triển lãm tranh ảnh Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam. Những tác phẩm nghệ thuật tranh vẽ, ảnh nghệ thuật được các em học sinh thể hiện mang đậm tấm lòng tri ân với thầy cô, mái trường THPT Hưng Yên. Tại buổi triển lãm em Nguyễn Minh Vũ - Chi đoàn 11DA1 đã có bài giới thiệu về triển lãm các tác phẩm của nhóm sáng tác nghệ thuật trường THPT Hưng Yên và thể hiện những ước muốn cống hiến những tác phẩm nghệ thuật đặc sắc của nhóm tới công chúng và nền nghệ thuật sáng tác tranh, nhiếp ảnh. Nhóm có fontpage mang tên Hung Yen High School Art And Photography Club, các thầy cô giáo và các bạn học sinh quan tâm hãy tham gia, một nơi nuôi dưỡng những tài năng nghệ thuật hội họa, những họa sĩ, nhiếp ảnh gia tương lai.

Một số hình ành và clip buổi triển lãm

Năm 2024 : 66.295