TRƯỜNG THPT HƯNG YÊN THAM DỰ GIAO LƯU TIẾNG ANH THPT CẤP TỈNH

Thực hiện công văn số 1728/SGDĐT - ĐANN ngày 10 tháng 10 năm 2018 của Sở Giáo dục và Đào tạo Hưng Yên về việc Tổ chức Giao lưu Tiếng Anh học sinh THPT năm học 2018 - 2019, ngày 08/11/2018, đoàn học sinh trường THPT Hưng Yên đã lên đường tham dự buổi giao lưu Tiếng Anh học sinh cấp Tỉnh tại trường THPT Nguyễn Siêu.

Tham dự các hoạt động giao lưu Tiếng Anh cấp tỉnh tại trương THPT Nguyên Siêu, đại diện cho trường THPT Hưng Yên có:

- Thầy Nguyễn Trọng Khải - Phó Hiệu trưởng nhà trường.

- Cô Nguyễn Thị Duyên - Tổ trưởng tổ Ngoại ngữ cùng các cô giáo trong tổ Ngoại ngữ.

- Trực tiếp tham gia các hoạt động tại buổi giao lưu là  em Nguyễn Minh Vũ và em Vũ Diệp Linh - học sinh lớp 11DA1 cùng 15 em học sinh là thành viên của Câu lạc bộ Tiếng Anh trường THPT Hưng Yên.

Thầy NGUYỄN TRỌNG KHẢI - Phó hiệu trưởng nhà trường nhận cờ lưu niệm tại buổi giao lưu

Tại buổi giao lưu, em Nguyễn Minh Vũ và Vũ Diệp Linh đã tích cực tham dự đầy đủ và vượt qua được nhiều thử thách ở các phần thi khác nhau. Còn các bạn học sinh đóng vai trò là khán giả cũng đã có thêm được những trải nghiệm học tập hết sức thú vị, bổ ích khi được nghe các bạn học sinh đến từ các trường THPT trong tỉnh thuyết trình bằng Tiếng Anh theo nhiều chủ đề khác nhau. Không những vậy các em còn được thể hiện những năng khiếu, sở trường của mình, được giao lưu văn nghệ, được cháy hết mình qua bài hát "Blank Space".

Kết thúc buổi giao lưu, trường THPT Hưng Yên đã xuất sắc đạt Giải ba đồng đội. Em Nguyễn Minh Vũ, học sinh lớp 11DA1 xuất sắc giành Giải Nhì cá nhân. Đây là thành tích đáng khích lệ đối với thầy và trò trường THPT Hưng Yên.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA HỌC SINH TRƯỜNG THPT HƯNG YÊN TẠI BUỔI GIAO LƯU

Các thầy cô giáo và các em học sinh trường THPT Hưng Yên tham dự buổi giao lưu

Tiết mục văn nghệ của học sinh trường THPT Hưng Yên tại buổi giao lưu

Các thành viên CLB Tiếng Anh trường THPT Hưng Yên tham gia giao lưu