Sơ khảo văn nghệ các Chi đoàn chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

Ngày 11/11/2018 Ban chấp hành Đoàn trường phối hợp cùng Câu lạc bộ Nghệ thuật tổ chức sơ khảo các tiết mục văn nghệ của các Chi đoàn tham gia chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

Thực hiện kế hoạch số 04/KH-ĐTN ngày 10/10/2018 của Ban chấp hành đoàn trường về việc tổ chức các hoạt động thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam. Ngày 11/11/2018 BCH Đoàn trường phối hợp cùng CLB Nghệ thuật đã tổ chức sơ khảo các tiết mục văn nghệ. Tổng số có 25 Chi đoàn tham gia với 27 tiết mục, qua buổi sơ khảo cho thấy các tiết mục của các Chi đoàn tham gia có đầu tư dàn dựng rất công phu cả về nghệ thuật và trang phục biểu diễn. Đây là một trong những hoạt động được các Chi đoàn tham gia thực sự ý nghĩa, tỏ lòng tri ân tới các thầy cô nhân ngày kỷ niệm Nhà giáo Việt Nam qua những lời ca, tiếng hát, điệu múa tạo không khí vui tươi phấn khởi cho các Đoàn viên thanh niên trọng nhà trường.

Một số hình ảnh về các tiết mục tham gia sơ khảo:

Ảnh: Xuân Hồng

Năm 2024 : 87.220