CHI BỘ SỬ - ĐỊA - LÍ - HÓA TỔ CHỨC KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã từng khẳng định: "Vấn đề phát triển Đảng là vấn đề quan trọng trong xây dựng Đảng. Đảng phải có một số lượng đảng viên nhất định mới hình thành nên tổ chức đảng. Sự nghiệp lãnh đạo cách mạng của Đảng là sự nghiệp vĩ đại lâu dài phải do nhiều thế hệ chiến sĩ cộng sản tham gia gánh vác. Năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu chỉ có thể có trên cơ sở số lượng, chất lượng đội ngũ đảng viên tương ứng. Do đó, Đảng phải thường xuyên làm tốt công tác phát triển đảng".

Thực hiện Quyết định của Ban Thường vụ Thành ủy Hưng Yên, được sự đồng ý của Đảng ủy trường THPT Hưng Yên, sáng ngày 19/11/2018, Chi bộ Sử - Địa - Lí - Hóa đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Vũ Thị Thúy.

Tham dự buổi lễ có các đồng chí:

- Đỗ Thị Giang - Bí thư Ban Chấp hành Đảng bộ.

- Dương Văn Long - Phó Bí thư Đảng bộ, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Đảng bộ.

- Các đồng chí là Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ: Lê Thị Thúy Ngà, Tạ Thu An, Nguyễn Thị Duyên, Bùi Thiện Quý, Nguyễn Thị Yến.

- Tham dự Lễ kết nạp còn có các đồng chí trong Ban chi ủy của các Chi bộ Toán - Sinh - Thể dục, Chi bộ Văn - Ngoại ngữ và toàn thể các đồng chí đảng viên của Chi bộ Sử - Địa - Lí - Hóa.

Tại buổi lễ, sau khi nghe quần chúng Vũ Thị Thúy trình bày đơn xin vào Đảng Cộng sản Việt Nam và đồng chí Vũ Thị Tú Uyên - Phó Bí thư Chi bộ trình bày Giấy giới thiệu người xin vào Đảng, đồng chí Bùi Huy Hoàng - Bí thư Chi bộ đã công bố Quyết định của Ban Thường vụ Thành ủy Hưng Yên về việc chuẩn ý kết nạp đồng chí Vũ Thị Thúy vào Đảng.

Thừa ủy quyền của Ban Thường vụ Thành ủy, đồng chí Đỗ Thị Giang - Bí thư Đảng bộ đã trao quyết định kết nạp, phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho đồng chí Vũ Thị Thúy. Đồng chí Bí thư Đảng bộ cũng giao trách nhiệm cho Chi bộ Sử - Địa - Lí - Hóa mà trực tiếp là đồng chí Vũ Thị Tú Uyên và đồng chí Nguyễn Thị Ánh Hồng phải thường xuyên quan tâm, giúp đỡ, dìu dắt để đồng chí Vũ Thị Thúy trở thành Đảng viên chính thức sau 12 tháng dự bị.

Trước Quốc kì, Đảng kì và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, đồng chí Vũ Thị Thúy đã tuyên thệ danh dự của một người đảng viên; đồng thời gửi lời cảm ơn tới Đảng bộ nhà trường cũng như Chi bộ Sử - Địa - Lí - Hóa đã quan tâm, dìu dắt đồng chí trong thời gian qua và hứa sẽ không ngừng phấn đấu, học tập, rèn luyện để xứng đáng với vai trò của một đảng viên.

Lễ kết nạp đảng viên đã diễn ra thành công tốt đẹp, nâng tổng số Đảng viên của Chi bộ Sử - Địa - Lí - Hóa lên cón số 17 đảng viên.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA BUỔI LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Quần chúng VŨ THỊ THÚY trình bày đơn xin vào Đảng Cộng sản Việt Nam

Đồng chí VŨ THỊ TÚ UYÊN - Phó bí thư Chi bộ Sử - Địa - Lí - Hóa
trình bày giấy giới thiệu quần chúng Vũ Thị Thúy vào Đảng Cộng sản Việt Nam