Đoàn trường tổ chức tổng kết tháng thi đua Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Sáng thứ 2 ngày 03 tháng 12 năm 2018, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Hưng Yên đã tổ chức tổng kết và trao thưởng tháng thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-10. Đến dự có đồng chí Đỗ Thị Giang - Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng nhà trường, cùng các thầy cô giáo và gần 1400 Đoàn viên thanh niên trong nhà trường

Tại buổi tổng kết tháng thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-10, đồng chí Bùi Thiện Quý - UVBCH Đảng bộ - UVBTV Thành đoàn - Bí thư Đoàn trường đã tổng kết thi đua và tổ chức trao trưởng cho các Đoàn viên và Chi đoàn có thành tích xuất sắc trong tháng thi đua 20-11.

I. Nề nếp, học tập

- Các ĐVTN trong toàn trường đã thực hiện tốt công tác nề nếp như: đi đúng giờ, trang phục gọn gàng sạch đẹp, tham gia nhiệt tình trong các phong trào dạy tốt, học tốt, các phong trào hoạt động của Đoàn trường.

- Các chi đoàn đã đăng ký thi đua ngày học tốt, tuần học tốt; phấn đấu đạt 100% giờ tốt. Tổ chức tốt công tác tự quản, vệ sinh hành lang, phòng học, sân trường luôn sạch đẹp, có khăn trải bàn, lọ hoa, khẩu hiệu.

II. Các hoạt động phong trào

1. Đối với chi đoàn giáo viên: Các đồng chí đoàn viên chi đoàn giáo viên thi đua hăng say, nhiệt tình giảng dạy, đăng ký thao giảng nhiều giờ dạy, thi giáo viên dạy giỏi cấp trường, cấp tỉnh, tăng cường chất lượng, đưa nhiều phương pháp mới, tích cực sử dụng đồ dùng dạy học để nâng cao hiệu quả giờ dạy, phát huy năng lực và kỹ năng hoạt động của học sinh. Bên cạnh thi đua dạy tốt, nhiều đồng chí tham gia hăng sau trong các hoạt động văn hóa nghệ thuật nhà trường, giúp phong trào Đoàn trường luôn luôn phong phú.

2. Đối với các chi đoàn học sinh:

- Thông qua các hoạt động thi đua cùng với sự rèn luyện phấn đấu n lực của các thanh niên được sự giới thiệu của BCH các chi đoàn, Đoàn trường đã bồi dưỡng cho 199 thanh niên những hiểu biết về điều lệ đoàn cũng như tổ chức đoàn và quyết định chuẩn y kết nạp 185 thanh niên ưu tú đứng vào hàng ngũ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Đoàn trường mong rằng các đồng chí không ngừng học tập tốt, rèn luyện tốt để xứng đáng với danh hiệu đoàn viên TNCS Hồ Chí Minh.

- Về hoạt động văn nghệ, Đoàn trường phối hợp với CLB Nghệ thuật tổ chức thi văn nghệ đã thu hút 25 chi đoàn tham gia với hơn 27 tiết mục; nhiều chi đoàn đã có sự đầu tư, luyện tập công phu, dàn dựng diễn xuất sáng tạo, thể hiện tri ân các thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, có những Chi đoàn tham gia 2, 3 tiết mục. Nhiều thầy cô giáo chủ nhiệm đã quan tâm chỉ đạo biên tập, dàn dựng cho chi đoàn mình, qua hội diễn đã động viên nhiều cá nhân có năng khiếu tham gia và thể hiện mình, làm cho hội diễn thực sự là nơi hội tụ năng khiếu nghệ thuật ca múa của các ĐVTN.

- Về hoạt động sáng tác nghệ thuật: Đoàn trường chỉ đạo nhóm sáng tác nghệ thuật tổ chức triển lãm tranh ảnh đạt nhiều thành công, thu hút được 22 tác phẩm nghệ thuật tranh vẽ và nhiếp ảnh, đã thành lập được nhóm sáng tác nghệ thuật và xây dựng trang facebook, tạo sức hút truyền thông lớn về việt thể hiện tình cảm tri ân của các em học sinh với các thầy cô giáo và mái trường.

II. Kết quả và trao thưởng

1. Các tiết mục văn nghệ xuất sắc trong hội thi văn nghệ: Múa gấm - Chi đoàn 11DC1, Múa giấc mơ trưa - Chi đoàn 11DC2, Hát Những điều thầy chưa kể - Chi đoàn - 10A2, Hát múa Quê hương ba miền - Chi đoàn 10DC2

2. Các tác phẩm tham dự Triển lãm tranh ảnh: “Trường tôi” Lê Vũ Trà My - Chi đoàn 10A3; “Cô - Nắng và Hoa” Phan Thị Minh Thi - Chi đoàn 10DA3; “Cô và trò ngày 20-11” Nguyễn Đức Giang - Chi đoàn 10DA3; “Người mẹ của 46 đứa con” Bùi Thị Huyền Diệp - Chi đoàn 10DC3; “Hoa mừng ngày Nhà giáo” Dương Trà My - Chi đoàn 11A1; “Tôn sư trọng đạo” Nguyễn Trung Lâm, Phạm Đình Phú và Lê Thị Thúy Huyền - Chi đoàn 11A2; “Mái trường” Dương Thị Quỳnh Trang - Chi đoàn 11DA2; “Mái trường mùa thu” Trần Minh Hiệp - Chi đoàn 11DA2; “Cô giáo kính yêu” Phạm Linh Chi - Chi đoàn 11C2; “Trường tôi” Vũ Thị Kim Dung và Vũ Diệu Ninh - Chi đoàn 11DC2; “Người lái đò” Lưu Trần Thúy Hằng - Chi đoàn 12A4“Hành lang” Nguyễn Phương Thảo - Chi đoàn 12D4; “Góc sân trường” Nguyễn Thị Thơm - Chi đoàn 12D4; “Mái trường trong tôi” Nguyễn Thị Mỹ Loan - Chi đoàn 12D4; “Nắng Chiều” Lê Minh Anh - Chi đoàn 11DA1; “Em yêu trường em” Ngô Anh Tuân - Chi đoàn 11DA1; “10 năm sau” Nguyễn Minh Vũ - Chi đoàn 11DA1; “Sau buổi học” Lê Minh Đức - Chi đoàn 11DA1; “Học trò” Trần Thị Hương Liên - Chi đoàn 10DA2; “Duyên dáng” Trần Thị Hương Liên - Chi đoàn 10DA2; “Người tuyệt vời nhất” Nguyễn Quỳnh Nga - Chi đoàn 11DC1; “Thầy” Vũ Diệu Ninh - Chi đoàn 11DC2.

3. Các chi đoàn có thành tích thi đua nề nếp và học tập:

- Giải Nhất: 10A4, 11A1, 11DA1, 12D1

- Giải Nhì: 11DC1, 12A4

- Giải Ba: 10DA3, 11C2, 12A1, 12D4

Một số hình ảnh hoạt động của Đoàn trường trong tháng thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Năm 2024 : 86.110