TRƯỜNG THPT HƯNG YÊN THAM DỰ CUỘC THI NGHIÊN CỨU KHOA HỌC, KĨ THUẬT CẤP TỈNH NĂM HỌC 2018 - 2019

Thực hiện công văn số 1995/SGDĐT-GDTrH, từ ngày 03 đến ngày 06/11/2018 tại trường THPT Chuyên Hưng Yên, Sở Giáo dục và Đào tạo Hưng Yên đã tổ chức Cuộc thi Nghiên cứu khoa học, kĩ thuật cấp tỉnh năm học 2018 - 2019 dành cho học sinh trung học.

Tham dự cuộc thi KHKT cấp tỉnh năm học 2018 -2019, đại diện trường THPT Hưng Yên có cô Lê Thuý Ngà – Phó Hiệu trưởng nhà trường, cô Vũ Thị Thuỳ Linh – Giáo viên bộ môn Sinh học cùng các em học sinh là tác giả của những công trình nghiên cưu đã vượt qua được cuộc thi khoa học cấp trường.

Cô LÊ THỊ THÚY NGÀ - Phó Hiệu trưởng nhà trường nhận cờ lưu niệm từ Ban tổ chức cuộc thi

Với tinh thần sáng tạo và niềm đam mê học tập, nghiêm cứu khoa học, được sự hướng dẫn trực tiếp của cô giáo chủ nhiệm Vũ Thị Thùy Linh, hai em Nguyễn Vũ Điệp và Dương Hữu Quý - học sinh lớp 11A2 đã mang đến cuộc thi Đề tài nghiên cứu THIẾT KẾ MÔ HÌNH HỆ THỐNG SINH ĐIỆN HÓA NHẰM XỬ LÝ Ô NHIỄM HỮU CƠ TRONG AO NUÔI VỊT Ở XÃ QUẢNG CHÂU - THÀNH PHỐ HƯNG YÊN.

Nhóm tác giả nghiêm cứu của trường THPT Hưng Yên

Đề tài nghiên cứu của trường THPT Hưng Yên do hai em Nguyễn Vũ Điệp và em Dương Hữu Quý là tác giả có tính thiết thức, có khả năng phát huy tác dụng khi ứng dụng trong đời sống nên đã được Ban tổ chức cuộc thi và Ban giám khảo đánh giá cao.

Công trình nghiên cứu của hai em Nguyễn Vũ Điệp và Dưỡng Hữu Quý

Tác giả: Bùi Huy Hoàng