RỘN RÀNG LỄ KHAI GIẢNG, NGÀY HỘI SÁNG TẠO CỦA TUỔI TRẺ TRƯỜNG THPT HƯNG YÊN NĂM HỌC 2018 – 2019

Tin từ BGH trường THPT Hưng Yên (Cập nhật tư liệu ngày Khai giảng)

Tin bài: Nguyễn Đắc Hậu

Hòa cùng không khí hân hoan, náo nức của hơn 23 triệu học sinh cả nước bước vào năm học mới, sáng ngày 5/9/2018 trường THPT Hưng Yên đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2018 – 2019.

Về dự buổi lễ khai giảng có sự góp mặt của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và hơn 1300 học sinh nhà trường cùng đại diện Hội cha mẹ học sinh, các cơ quan đoàn thể, các phương tiện báo đài... Đặc biệt, Thầy và trò nhà trường vô cùng vinh dự được đón đồng chí Trần Thị Thanh Thủy – Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy;  đồng chí Tạ Hồng Quảng - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Hưng Yên.

Trong hình ảnh có thá» có: 3 ngÆ°á»i, má»i ngÆ°á»i Äang cÆ°á»i, má»i ngÆ°á»i Äang Äứng và vÄn bản

Đ/c Đỗ Thị Giang - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường nhận hoa chúc mừng của đại biểu cấp trên

Buổi lễ khai giảng gồm có hai phần: Phần Lễ và Phần Hội. Trong phần Lễ, đồng chí Dương Văn Long, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc thư chúc mừng của Chủ tịch nước Trần Đại Quang. Cô Đỗ Thị Giang – Bí Thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai mạc, sơ kết những hoạt động, thành tích năm học 2017 – 2018 và thay mặt cho tập thể giáo viên của nhà trường nêu lên quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2018 - 2019. Kết thúc phần Lễ, đồng chí Trần Thị Thanh Thủy - Tỉnh ủy viên đã đánh lên hồi trống Khai trường giòn giã, mở đầu cho một năm học mới – năm học 2018 -2019.

Trong hình ảnh có thá» có: 1 ngÆ°á»i, Äang Äứng và vÄn bản

Trong hình ảnh có thá» có: má»t hoặc nhiá»u ngÆ°á»i và vÄn bản

Đ/c Trần Thị Thanh Thủy - Tỉnh ủy viên đã đánh lên hồi trống Khai trường

Tại buổi lễ, Ngân hàng HDBank Hưng Yên đã trao tặng các xuất học bổng cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng đã có thành tích học tập tốt để các em có điều kiện học tập và rèn luyện tốt hơn trong năm học mới.

Trong hình ảnh có thá» có: 5 ngÆ°á»i, má»i ngÆ°á»i Äang Äứng và ngoài trá»i

Ngân hàng HDBank Hưng Yên đã trao tặng các xuất học bổng cho những học sinh vượt khó đạt thành tích cao trong học tập

Khép lại phần Lễ, phần Hội của buổi lễ khai giảng là chương trình văn hóa, văn nghệ, thể thao chào mừng năm học mới cũng như chào đón các tân học sinh (khóa 2018-2021) của thành viên đến từ các CLB trong nhà trường. Trên tinh thần vui tươi, sáng tạo vận dụng lí thuyết môn học dưới hình thức sân khấu hóa các CLB Khoa học Tự Nhiên,  Khoa học Xã Hội, CLB tiếng Anh đã đem đến cho Ngày Hội Khai Trường những màn biểu diễn độc đáo, đặc sắc thể hiện đặc trưng của từng CLB. Hoạt động ý nghĩa này góp phần khơi dậy niềm đam mê nghiên cứu khoa học và khát khao sáng tạo ngay từ khi các em còn ngồi trên ghế nhà trường. Đồng thời còn hướng tới mục tiêu đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục, hướng tới mục tiêu phát triển toàn diện năng lực người học trong năm học 2018 – 2019. Đây là những món quà tinh thần vô cùng ý nghĩa  để tuổi trẻ THPT Hưng Yên có thể bay cao, bay xã hơn trên con đường chinh phục đỉnh cao tri thức.

Kết thúc buổi lễ khai giảng là trận đấu bóng rổ học đường giữa đội tuyển liên quân khối 10,11 và đội tuyển khối 12 đã đem lại những giây phút vô cùng hứng khởi cho thầy và trò trường THPT Hưng Yên trước thềm năm học mới.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA CÁC CÂU LẠC BỘ CHÀO ĐÓN TÂN HỌC SINH KHỐI 10 VÀ CHÀO MỪNG NGÀY KHAI TRƯỜNG.

Trong hình ảnh có thá» có: 1 ngÆ°á»i, Äang Äứng

Phần thể hiện của CLB tiếng Anh

Trong hình ảnh có thá» có: 1 ngÆ°á»i, Äang Äứng, Äám cÆ°á»i và ngoài trá»i

Phần thể hiện của CLB Khoa học Xã hội