Lịch nghỉ Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024

Cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh được nghỉ tết Âm lịch năm 2024: Từ thứ Năm ngày 08 tháng 02 năm 2024 (tức ngày 29 tháng Chạp năm Quý Mão) đến hết thứ Tư ngày 14 tháng 02 năm 2024 (tức ngày mùng 5 tháng Giêng năm Giáp Thìn)

Lịch nghỉ Tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024 chính thức nghỉ 7 ngày | Nguyễn Kim  Blog

Tài liệu đính kèm: Tải về

Thực hiện công văn số 120/SGDĐT-VP ngày 16/01/2024 của Sở GD&ĐT Hưng Yên về việc hướng dẫn nghỉ Tết và đảm bảo an ninh trật tự trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024. Trường THPT Hưng Yên yêu cầu cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh thực hiện một số nội dung trong thời gian nghỉ như sau:

1. Nâng cao nhận thức, tuyên truyền, giáo dục và thực hành tiết kiệm, chống lãng phí.
2. Tuyệt đối không chủ quan, mất cảnh giác với các nguy cơ dịch bệnh; sẵn sàng ứng phó, thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh trong trường và nơi cư trú (nếu xảy ra trong thời gian nghỉ tết).
3. Tăng cường đảm bảo an ninh trật tự, phòng chống cháy nổ ở trường và nơi ở. Thực hiện lịch trực được phân công, phối hợp với ban giám hiệu, chính quyền, công an địa phương để có biện pháp cần thiết xử lý kịp thời và đảm bảo an toàn tuyệt đối về cơ sở vật chất, trang thiết bị, phòng chống cháy nổ,...
4. Giáo viên không giao bài tập về nhà cho học sinh trong kỳ nghỉ Tết Nguyên đán. Học sinh được nghỉ ngơi thoải mái, cùng gia đình đón Tết cổ truyền đầm ấm, vui tươi và vui chơi giải trí lành mạnh, an toàn.
5. Giáo viên chủ nhiệm tuyên truyền, tổ chức ký cam kết và nhắc nhở học sinh nghiêm túc chấp hành pháp luật về an toàn giao thông, không tham gia các hình thức cờ bạc, không tàng trữ, sử dụng trái phép các loại vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ, pháo nổ, không sử dụng các văn hóa phẩm có nội dung không lành mạnh, không sử dụng thuốc lá, rượu bia và một số chất gây nghiện khác; nhắc nhở học sinh việc đảm bảo an toàn vệ sinh môi trường, an toàn thực phẩm trong dịp Tết.
6. Treo cờ Tổ quốc theo quy định trong các ngày lễ, tết ở trường và nơi cư trú.

Trong thời gian nghỉ Tết thực hiện nghiêm chế độ thông tin, báo cáo; bảo đảm thông tin thông suốt trong dịp nghỉ Tết; báo cáo những vấn đề nổi cộm, phát sinh về trường qua số điện thoại 02213.862281 để có hướng kịp thời giải quyết.

Năm 2024 : 95.514