CLB KHOA HỌC XÃ HỘI - CHÀO MỪNG CÁC EM HỌC SINH KHỐI 10 K64 (2023-2026)

(CLB KHXH - C3HY) Câu lạc bộ KHXH được thành lập vào ngày 15/10/2017 và là CLB Khoa Học Xã Hội đầu tiên của Trường THPT Hưng Yên. Lý do mà ngày 15/10 được quyết định là ngày thành lập CLB bởi lẽ vì đây chính là ngày Bác Hồ gửi bức thư cuối cùng cho ngành GDVN vào năm 1968. Từ những ngày đầu hoạt động cho đến nay, CLB KHXH đã và đang đi vào hoạt động dựa trên những tiêu chí hướng đến giá trị tích cực và nhân văn. Nổi bật là phong trào hưởng ứng cuộc vận động “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, “Đổi mới dạy học theo định hướng phát triển năng lực học sinh”. Qua đó, giúp học sinh thêm yêu, thêm hiểu biết các kiên thức liên quan đến xã hội, song, CLB bên cạnh đó còn tổ chức những diễn đàn để học sinh có cơ hội được bày tỏ niềm đam mê cũng như nguyện vọng của bản thân, tạo điều kiện cho các bạn được giao lưu, học hỏi nhiều kinh nghiệm liên quan đến học tập. Các thành viên trong CLB được phân chia thành các ban cụ thể: ban truyền thông, ban sự kiện, ban kĩ thuật và cuối cùng là ban quản lý, cũng là bộ máy quan trọng nhất trong việc hỗ trợ thầy cô điều hành và thúc đẩy CLB, giúp cho CLB có thể phát triển và vươn xa hơn mỗi ngày. Với phương châm "Vươn tới những đỉnh cao tri thức" song hành với bài ca truyền thống “Nối vòng tay lớn” luôn được khắc ghi trong tâm trí, CLB luôn hướng đến sự phát triển của học sinh, giúp cho các bạn có cơ hội được tham gia trải nghiệm, thỏa sức mình với những sân chơi mới, từ đó trang bị cho mình thêm những kĩ năng và kiến thức giúp ta chuẩn bị sẵn sàng hành trang trong tương lai.

(Các thành viên CLB giới thiệu về CLB với HS K65 nhà trường)

Tác giả: CLB khoa học xã hội
Năm 2024 : 95.160