TỌA ĐÀM HƯỚNG NGHIỆP HẠNH PHÚC SỐ 06 - TRƯỜNG THPT HƯNG YÊN

Thông tin chương trình:

👉Thời gian: 7h00 - 8h30 ngày 27/11/2023

👉Đối tượng tham dự: Học sinh trường THPT Hưng Yên

👉Đơn vị tổ chức: Sách và Hành động Việt Nam, eBNA - Trung tâm hướng nghiệp, đào tạo, kết nối nguồn nhân lực trực thuộc Sách và Hành động

👉Nhà trường đồng hành: Trường THPT Hưng Yên, CLB Sách và Hành động trường THPT Hưng Yên

👉Đơn vị bảo trợ truyền thông: iBNA - Trang thông tin hữu ích dành cho học sinh, sinh viên

"Hướng nghiệp hạnh phúc" là dự án được triển khai bởi Sách và Hành động Việt Nam (BNA Vietnam), nhận bảo trợ truyền thông từ iBNA - Kênh thông tin hữu ích dành cho học sinh, sinh viên; cùng các đối tác.

🌱Trong bối cảnh công tác hướng nghiệp cho các bạn học sinh đang ngày càng rối ren và tạo ra những áp lực vô cùng lớn, đặc biệt là các bạn học sinh THPT nói chung và các bạn học sinh lớp 12 chuẩn bị trước kỳ thi Đại Học, Cao Đẳng nói riêng, "Hướng nghiệp hạnh phúc" mang đến một cách tiếp cận hoàn toàn mới mẻ và phù hợp với các bạn.

🌱Chuỗi tọa đàm “Hướng nghiệp hạnh phúc" là một trong 4 hoạt động chính mà dự án “Hướng nghiệp hạnh phúc" triển khai, được xây dựng dưới hình thức tọa đàm chia sẻ các vấn đề cơ bản của hướng nghiệp trên các góc nhìn khác nhau từ: Chuyên gia thực tế, các trường Đại Học và Doanh nghiệp. Các nội dung sẽ được đưa ra trên tâm thế trung lập nhất và hạn chế tối đa sự định hướng.

🌱Hướng nghiệp là một hành trình trải nghiệm, học hỏi để khám phá chính bản thân mình. Hướng nghiệp chính là cuộc sống hàng ngày của mỗi người. Hành trình đó sẽ theo mỗi con người đến hết cuộc đời chứ không chỉ trong một vài thời khắc. Vậy nên mỗi chúng ta hãy tận hưởng hành trình ấy một cách trọn vẹn nhất, hạnh phúc nhất.

Đặc biệt toạ đàm lần này sẽ được đón 2 vị diễn giả, khách mời:

📍Anh Nguyễn Văn An: Co-Founder, chủ tịch Sách và Hành động; Founder, CEO công ty cổ phần thực phẩm Hapi; Top 30 under 30 do tạp chí Forbes Việt Nam bình chọn năm 2020; Phó chủ tịch liên đoàn lãnh đạo trẻ thế giới tại Việt Nam chi hội Hà Nội năm 2020 (JCI Hà Nội);

📍Anh Lý Hữu Trường: Sở hữu kênh Tiktok “Trường Lịch Sử” với 898k followers; Tổng cộng 19 triệu lượt thích trên tiktok; Giám đốc dự án quốc gia YOLO Chanel; Người kể những câu chuyện lịch sử trên Tiktok

Thông tin chương trình:

👉Thời gian: 7h00 - 8h30 ngày 27/11/2023

👉Đối tượng tham dự: Học sinh trường THPT Hưng Yên

------------

Thông tin liên hệ:

SÁCH VÀ HÀNH ĐỘNG VIỆT NAM

☎️Hotline: 0986.716.490 - Ms Hằng

✉️Email: sachvahanhdong@gmail.com

🌐Website: Sachvahanhdong.org

🏢Address: 21 Sunrise E, The Manor Central Park, Nguyễn Xiển, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

Năm 2024 : 95.180