CÔNG ĐOÀN TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG 109 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3 VÀ 1979 NĂM NGÀY KHỞI NGHĨA HAI BÀ TRƯNG

Nhân dịp kỉ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2019) và kỉ niệm 1979 năm ngày khởi nghĩa Hai Bà Trưng, công đoàn trường THPT Hưng Yên tổ chức các hoạt động thiết thực, ý nghĩa để chào mừng và đã thu hút các được các công đoàn viên tham gia hưởng ứng sôi nổi, nhiệt tình.

Mở đầu cho chuỗi các hoạt động, sáng 4/3/2019 công đoàn tổ chức cuộc thi cắm hoa nghệ thuật cho nữ cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường. Mỗi tổ chuyên môn đã cử 2 thành viên đại diện cho tổ của mình để tham gia. Cuộc thi đã thu hút được sự tham gia và cổ vũ nhiệt tình của nam nữ công đoàn viên cùng hơn 1300 học sinh nhà trường. Kết quả: giải Nhất thuộc về đội Ngữ văn với tác phẩm “Khát vọng tình mẹ”.

Trong hình ảnh có thá» có: 1 ngÆ°á»i, Äang cÆ°á»i, Äang Äứng

Ban giám hiệu chụp ảnh lưu niệm cùng các công đoàn viên tại cuộc thi cắm hoa

Về hoạt động thể dục, thể thao, trong các buổi chiều 6/3, 8/3 đã diễn ra 2 trận thi đấu giao lưu bóng chuyền giữa CLB bóng chuyền hơi nữ trong nhà trường với CLB  bóng chuyền hơi nữ của công an tỉnh và trận thi đấu giữa 2 đội bóng nữ trong nhà trường. Các trận đấu diễn ra sôi nổi, nhiệt tình với nhiều pha bóng đẹp và nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo công đoàn viên học sinh trong nhà trường.

Lãnh đạo hai đơn vị tặng hoa chúc mừng trong trận giao hữu bóng chuyền hơi

Các công đoàn viên còn tích cực tham gia vào đợt thao giảng do Ban chuyên môn nhà trường tổ chức. Kết quả , các tiết học thao giảng đều nhận được sự ủng hộ của các công đoàn viên.

Cô Đoàn Thị Nguyệt thao giảng chào mừng 8/3

Chuỗi các hoạt động nói trên đã góp phần thúc đẩy phong trào chung của nhà trường đồng thời đem đến một bầu không khí thi đua tích cực cho các công đoàn viên trong nhà trường.

CHÙM HÌNH ẢNH VỀ CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG

Lãnh đạo hai đơn vị chụp ảnh lưu niệm cùng các thành viên trong 2 CLB chiều 6/3

Hai CLB chụp ảnh trước giờ giao lưu thi đấu

Một pha bóng kịch tính trong trận đấu giao lưu