Đại học Công nghiệp dệt may Hà Nội phối hợp với Công ty cổ phần may Hưng Long 2 tổ chức tư vấn hướng nghiệp cho học sinh trường THPT Hưng Yên

Lựa chọn nghề nghiệp, định hướng tương lai luôn là chủ đề nóng thu hút sự quan tâm của xã hội. Việc định hướng nghề nghiệp cho học sinh phổ thông được xem là bước khởi đầu quan trọng trong quá trình đào tạo và phát triển nguồn nhân lực

Nhận thấy được giá trị của giáo dục hướng nghiệp đối với sự phát triển của xã hội. Sáng thứ hai ngày 11/03/2019 tại trường THPT Hưng Yên, trường Đại học Công nghiệp dệt may Hà Nội phối hợp với Công ty cổ phần may Hưng Long 2 đã có buổi tư vấn hướng nghiệp cho các em học. Tại chương trình, các em học sinh đã được quý thầy cô và các quý anh chị công ty trong đoàn tư vấn hướng nghiệp, tư vấn tuyển sinh trường Đại học Công nghiệp dệt may Hà Nội và Công ty cổ phần may Hưng Long 2 trực tiếp trả lời những thắc mắc liên quan đến nhiều vấn đề như: điểm chuẩn, chỉ tiêu xét tuyển, hình thức xét tuyển, ngành học, môi trường học, ...

Hoạt động đã giúp các em nhận ra được các thế mạnh của bản thân, điều kiện của gia đình từ đó chọn đúng ngành nghề phù hợp với bản thân với nhu cầu của xã hội trong thời đại Công nghiệp hóa – Hiện đại hóa như hiện nay.

Thiện Quý

Năm 2024 : 102.352