Ngày sách - Chiến dịch gây quỹ

Ngày 18/02/2019, Câu lạc bộ Sách và hành động trường THPT Hưng Yên tổ chức các hoạt động Ngày sách - Chiến dịch gây quỹ.

Nhằm mục đích tuyên truyền và tiếp tục phong trào văn hóa đọc cho các bạn học sinh trong toàn trường. Được sự cho phép của BGH nhà trường, CLB Sách và Hành động đã tổ chức các hoạt động Ngày sách - Chiến dịch gây quỹ với các hình thức như: tổ chức mượn sách, đọc sách, thu gom rác tái chế, xây dựng văn hóa ăn vặt, .... Các hoạt động đã thu hút hàng trăm lượt các bạn học sinh trong nhà trường tham gia, tạo ấn tượng về văn hóa đọc, cùng với đó xây dựng cho các bạn học sinh ý thức giữ gìn và bảo vệ môi trường trong nhà trường và xã hội. Hoạt động Ngày sách - Chiến dịch gây quỹ được CLB tổ chức từ ngày 18/02/2019 đến hết ngày 23/02/2019.

Một số hình ảnh hoạt động ngày đầu tiên của Ngày sách - Chiến dịch gây quỹ của CLB Sách và Hành động.

Năm 2024 : 93.264