Xúc động “Lễ trưởng thành Khi tôi 18 - Tri ân thầy cô” của học sinh trường THPT Hưng Yên niên khóa 2017 - 2020

Khi chuyến tàu thời gian dần lăn bánh đến những ngày cuối của năm học, theo truyền thống thường niên, vào chiều ngày 29/06 Đoàn trường THPT Hưng Yên đã long trọng tổ chức buổi Lễ trưởng thành “Khi tôi 18” và Tri ân thầy cô cho học sinh khối 12 niên khóa 2017-2020.

Đến dự buổi lễ có cô Đỗ Thị Giang - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô trong Hội đồng giáo dục nhà trường, đại diện phụ huynh các lớp cùng toàn thể 423 bạn học sinh khối 12, niên khóa 2017 - 2020. 

Mở đầu buổi lễ, thầy Bùi Thiện Quý - Bí thư Đoàn trường lên phát biểu khai mạc.

Đại diện cho khối 12, bạn Đặng Cẩm Ly (lớp 12DA1)  bày tỏ những tình cảm chân thành đến cha mẹ, thầy cô, bạn bè của mình. Những lời chia sẻ đã thực sự chạm đến trái tim của các bậc phụ huynh, thầy cô giáo khiến nhiều giọt nước mắt đã tuôn rơi.

Để thể hiện lòng tri ân với sự quan tâm, yêu thương, chỉ dạy của thầy cô dưới mái trường qua 3 năm gắn bó, các em học sinh đã dành cho người cha, người mẹ thứ hai của mình những bó hoa tươi thắm, những cái ôm thật chặt và những lời cảm ơn từ tận đáy lòng.

       

Các em còn kì công làm một video giàu ý nghĩa và rất sinh động với tên gọi “Lời muốn nói” để tặng cho thầy cô, bạn bè của mình trước khi chia xa.

Thay mặt cho Hội cha mẹ học sinh khối 12 niên khóa 2017 - 2020, ông Đinh Văn Thành – Chủ tịch Hội Cha mẹ học sinh nhà trường tặng quà nhà trường và phát biểu tri ân các thầy cô và dặn dò các bạn học sinh.

 

Trong không khí đặc biệt của buổi lễ trưởng thành, cô Đỗ Thị Giang -Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường đã có rất nhiều điều nhắn gửi chân thành, xúc động. “Khi rời xa mái trường, phía trước các em là đường đời muôn ngả. Mỗi em sẽ chọn lối rẽ cho riêng mình. Cuộc đời đang rộng mở chào đón các em với bao niềm vui nhưng không ít thử thách. Cô mong rằng các em sẽ dần học được cách bước đi trong cuộc sống! Thầy cô luôn tin ở các em!”

Hòa cùng pháo bông, ánh nến, hết thảy học sinh cùng bật đèn flash và hát vang bài hát “Chúc mừng sinh nhật”. Sân trường trở nên lung linh và rộn ràng hơn bao giờ hết!

                                                    

 

Xen kẽ trong buổi lễ là các tiết mục văn nghệ đa sắc màu của các bạn học sinh

 

 

Một số hình ảnh hoạt động

Doãn Thương - Thiện Quý

Tác giả: Bùi Thiện Quý
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Thống kê truy cập
Hôm nay : 28
Hôm qua : 783
Tháng 09 : 14.647
Năm 2020 : 188.446
Liên kết website