National English Speaking Contest - Environmental pollution - Group 15 - THPT Hung Yen (Cuộc thi nói tiếng Anh toàn quốc - Ô nhiễm môi trường - Nhóm 15 - THPT Hưng Yên)

Cuộc thi nói tiếng Anh toàn quốc - Ô nhiễm môi trường - Nhóm 15 - THPT Hưng Yên
Ô nhiễm môi trường là hiện tượng môi trường tự nhiên bị ô nhiễm, đồng thời các tính chất vật lý, hóa họcsinh học của môi trường bị thay đổi gây tác hại tới sức khỏe con người và các sinh vật khác[1]. Ô nhiễm môi trường chủ yếu do hoạt động của con người gây ra. Ngoài ra, ô nhiễm còn do một số hoạt động của tự nhiên khác có tác động tới môi trường.

Nhóm Phương Ngà - Thúy Quỳnh

Ô nhiễm môi trường là hiện tượng môi trường tự nhiên bị ô nhiễm, đồng thời các tính chất vật lý, hóa họcsinh học của môi trường bị thay đổi gây tác hại tới sức khỏe con người và các sinh vật khác. Ô nhiễm môi trường chủ yếu do hoạt động của con người gây ra. Ngoài ra, ô nhiễm còn do một số hoạt động của tự nhiên khác có tác động tới môi trường.

Tác giả: ad. Administrator
Nguồn:https://www.youtube.com/watch?feature=share&v=PQVxvKoeJ4o&fbclid=IwAR216SnnUQjlLIVQvsCGPvBNprXCRaEFmRzaldjZwWqKTKY8XTl-mt50sBo&app=desktop Sao chép liên kết
Năm 2024 : 90.658