CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THPT HƯNG YÊN THAM GIA HỘI THI DÂN VŨ “VŨ ĐIỆU VUI- KHOẺ” CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20 -10

Thực hiện kế hoạch của Công đoàn ngành về việc tổ chức hội thi dân vũ “Vũ điệu vui khỏe” hướng tới kỉ niệm Ngày Phụ nữ 20/10/2023. Hội thi Dân vũ “Vũ điệu sức khỏe” cho nữ cán bộ, nhà giáo, người lao động lần thứ nhất năm 2023 tổ chức vào ngày 8/10/2023.

Nhằm đáp ứng nguyện vọng của đông đảo Công đoàn viên của nhà trường có một sân chơi bổ ích để rèn luyện sức khỏe, nâng cao đời sống tinh thần cho cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường. Ngay đầu năm học 2023 2024 Công đoàn trường THPT Hưng Yên đã thành lập Câu lạc bộ dân vũ thể thao. Chỉ sau một thời gian ngắn câu  lạc bộ dân vũ thể thao của nhà trường đã thu hút được đông đảo các thành viên tham gia, đặc biệt là các nữ công đoàn viên nhà trường.

Đội dân vũ của trường THPT Hưng Yên  đã tham gia với tiết mục ĐƯỜNG TRƯỜNG SƠN XE ANH QUA” do hai cô giáo Đào Thị Mỹ và Tạ Thi Thu An dàn dựng với sự tham gia  nhiệt tình của các thành viên trong câu lạc bộ.

Kết thúc hội thi Công đoàn trường THPT Hưng Yên là một trong những đơn vị Công đoàn vững mạnh được Công đoàn ngành Giáo dục đánh giá rất cao, để lại dấu ấn trong lòng khán giả.

Hy vọng trong thời gian Câu lạc bộ thực sự trở thành sân chơi bổ ích cho các thành viện công đoàn nhà trường và góp phần làm phong phú hoạt động văn hóa văn nghệ, thể thao của nhà trường  thu hút được nhiều thành viên hơn nữa và có nhiều tiết mục hay.

Tác giả: Đào Thị Mỹ - Tạ Thị Thu An
Năm 2024 : 98.379