ĐOÀN TRƯỜNG THPT HƯNG YÊN TỔNG KẾT VÀ TRAO GIẢI THÁNG THANH NIÊN NĂM 2023

Sáng ngày 17/04/2023, Đoàn trường THPT Hưng Yên đã long trọng tổ chức tổng kết và trao giải tháng thanh niên năm 2023.

Với mục đích giáo dục lòng yêu nước, tự hào dân tộc, tự hào về truyền thống vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam, của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn (26/03/1931 - 26/03/2023); xuyên suốt tháng 3, Đoàn trường THPT Hưng Yên đã tổ chức các phong trào thi đua, các hoạt động sinh hoạt tập thể, tạo được không khí vui tươi phấn khởi, động viên và thúc đẩy phong trào học tập, rèn luyện đạo đức cho toàn thể đoàn viên thanh niên trong nhà trường.

Tới dự tổng kết và trao giải có cô giáo Đỗ Thị Giang – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường, cùng các thầy cô giáo trong hội đồng giáo dục và hơn 1500 đoàn viên thanh niên nhà trường.

Tại buổi trao giải, các chi Đoàn đã được vinh danh ở ba hoạt động: Thi kéo co; Thi đua nền nếp và học tập; Thi gian hàng trong Ngày hội thanh niên với ý tưởng sáng tạo và STEM.

Về thi kéo co: giải nhất đã thuộc về chi Đoàn 11D4, giải nhì 11A6, 2 chi Đoàn 10D1, 11D5 đạt giải ba.

Về phong trào thi đua nề nếp và học tập: các chi Đoàn 10A4, 10D4, 10D6, 11D4 đạt thành tích xuất sắc.

Được học sinh mong chờ nhất là kết quả phần thi gian hàng trong Ngày hội thanh niên với ý tưởng sáng tạo và STEM. Đây là giải thưởng cho tinh thần đoàn kết, ý tưởng sáng tạo, tính chất độc đáo, sự cống hiến và trách nhiệm trong hoạt động của cả tập thể. Kết quả đã vinh danh 2 chi Đoàn 11A5, 11D1 đạt giải nhất; các chi Đoàn 11A6, 11D4, 11D6 đạt giải nhì và các chi Đoàn 11A4, 11D5, 10D2, 10D3, 10D5 đạt giải ba.

Xin chúc mừng các chi Đoàn đã đạt những thành tích xuất sắc trong học tập và hoạt động trải nghiệm.

Đặc biệt, cũng tại buổi trao giải này, chi Đoàn 11A4 đã quyết định quyên góp toàn bộ lợi nhuận thu được của gian hàng cho CLB Tình nguyện. Đại diện của chi Đoàn 11A4 đã lên trao tặng số tiền này cho đại diện CLB Tình nguyện. Đây là một hành động mang tính nhân văn cao và sẽ mang lại nhiều lợi ích cho cộng đồng. Xin cảm ơn tấm lòng của chi Đoàn 11A4.

Các hoạt động trong tháng thanh niên 03/2023 đã kết thúc. Đoàn trường THPT Hưng Yên hy vọng những hoạt động này sẽ giúp Đoàn viên thanh niên trong nhà trường kết nối, học hỏi kinh nghiệm, rèn luyện kỹ năng và thái độ, giúp các bạn học sinh tự phát triển bản thân để trở thành những công dân tích cực và có trách nhiệm đối với xã hội.

Tin và ảnh: Thầy giáo Lương Xuân Hồng - Phó bí thư Đoàn trường

Năm 2024 : 98.321