NHỮNG THÀNH TÍCH CỦA TRƯỜNG THPT HƯNG YÊN TẠI HỘI KHỎE PHỦ ĐỔNG TỈNH HƯNG YÊN LẦN THỨ XI, NĂM 2024

Tham gia hội khỏe phủ đổng lần này, trường THPT Hưng Yên có 50 vận động viên tham gia tranh tài ở tất cả các bộ môn thi đấu. Với sự nỗ lực, cố gắng và tinh thần thể thao cao thượng. Đoàn vận động viên của trường đã đạt được rất nhiều thành tích đáng kể. Như giải huy chương đồng môn cầu lông đôi nữ, đơn nữ cầu lông, đẩy tạ nam, bóng bàn đôi nữ. Với đặc biệt hơn cả ngày thi đấu cuối cùng của giải các cầu thủ bóng đá nữ của trường THPT Hưng Yên có những pha bóng đẹp mắt gây ấn tượng cho khán giả và ban tổ chức, đã giành vị trí thứ 2 của giải bóng đá nữ THPT và đã góp thêm vào thành tích của trường. Kết thúc Hội Khoẻ Phù Đổng Trường THPT Hưng Yên đã đạt giải Ba toàn đoàn.

Một số hình ảnh của Đoàn tại các giải thi đấu

Tin và ảnh: Đào Thị Mỹ - GV GDQPAN

Năm 2024 : 97.703