TRƯỜNG THPT HƯNG YÊN PHỐI HỢP VỚI BAN CHỈ HUY QUÂN SỰ TP HƯNG YÊN TUYÊN TRUYỀN, HƯỚNG NGHIỆP TUYỂN SINH QUÂN SỰ NĂM 2024

Đến dự buổi tuyên truyền, hướng nghiệp tuyển sinh quân sự có đại diện lãnh đạo Ban chỉ uy quân sự tỉnh Hưng Yên, TP Hưng Yên cùng các đồng chí trong ban tư vấn tuyển sinh trường Sĩ quan Tăng-Thiết giáp. Về phía trường THPT Hưng Yên có cô giáo Đỗ Thị Giang Bí thư đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô giáo và hơn 500 học sinh khối 12.

Buổi tuyên truyền, hướng nghiệp tuyển sinh quân sự đã tạo cơ hội cho các em học sinh khối 12 trường THPT Hưng Yên có những hiểu biết rõ về tuyển sinh quân sự, đồng thời được giao lưu, chia sẻ, hỏi đáp trực tiếp với các đồng chí cán bộ tuyển sinh và các học viên của trường sĩ quan Tăng – Thiết giáp.

Tin và ảnh: Đào Thị Mỹ - GV Giáo dục quốc phòng

Năm 2024 : 98.666