ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM TRƯỜNG THPT HƯNG YÊN

Tết trung thu "Đêm hội trăng rằm" ngày của các em thiếu niên nhi đồng là sân chơi bổ ích, lành mạnh, vui tươi, còn là món quà tinh thần thiết thực, thể hiện sự quan tâm chăm sóc và trách nhiệm của toàn xã hội, gia đình dành cho các em thiếu nhi. Được sự cho phép của Đảng ủy và Ban giám hiệu nhà trường, tối ngày 29/09/2023 Công đoàn trường phối hợp với Đoàn TN đã tổ chức chương trình Đêm hội trăng rằm cho con em cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường.

Để tổ chức tết trung thu cho thiếu nhi một đêm thật ý nghĩa, phấn khởi, cần có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, kịch bản chương trình hấp dẫn, lôi cuốn các em vui chơi. Điều đó có thể giúp các em có thêm động lực để phấn đấu thi đua học tốt, phấn đấu trở thành con ngoan trò giỏi, xứng đáng cháu ngoan Bác Hồ.

Những hoạt động đầy ý nghĩa như là Múa lân sư rồng, chơi trò chơi dân gian, phá cỗ.

Trên đây là dịp BGH, tổ chức Công Đoàn và Đoàn thanh niên dành nhiều tình cảm yêu thương, trìu mến và những gì tốt đẹp nhất cho các con em của cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong nhà trường.

TIN VÀ ẢNH: ĐÀO THỊ MỸ - GV GDQP AN NINH

Năm 2024 : 108.275