Thông báo trả Giấy chứng nhận tốt nghiệp và Giấy chứng nhận kết quả thi THPT Quốc gia 2019 tại điểm thi THTP Hưng Yên

Trường THPT Hưng Yên

Về việc trả Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT và Giấy chứng nhận kết quả thi

Kỳ thi THPT Quốc gia 2019 tại điểm thi THTP Hưng Yên

1. Thời gian và địa điểm

Thời gian: từ ngày 18/07/2019 đến ngày 20/07/2019

Buổi sáng: từ 07h30 đến 11h00

Buổi chiều: từ 14h00 đến 16h30

Địa điểm: Phòng Văn thư – Trường THPT Hưng Yên

Người cấp phát: đ/c Nguyễn Ngọc Song – Văn thư

Điện thoại liên hệ: 09 87 95 27 06

2. Yêu cầu thủ tục khi đến nhận

- Đối với thí sinh đến lấy cần mang theo Thẻ dự thi, hoặc Thẻ CCCD/CMND.

- Đối với người thân của thí sinh (bố, mẹ, anh, chị, em ruột hoặc người đỡ đầu) đến lấy hộ, cần mang theo CCCD/CMND của người đến lấy và Thẻ dự thi, hoặc Thẻ CCCD/CMND của thí sinh.

- Các trường hợp khác lấy hộ cần phải có Giấy ủy quyền của thí sinh và được UBND cấp xã hoặc phường xác nhận.

3. Lưu ý việc sử dụng Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT  và Giấy chứng nhận kết quả thi

- Giấy CNTN THPT và Giấy CNKQ thi chỉ cấp cho thí sinh 01 bản chính (không cấp lại), đề nghị thí sinh và người thân giữ gìn thật cẩn thận.

- Sau khi thí sinh đã nhận Giấy CNTN THPT bản chính, cần photo thành 3 hoặc 5 bản mang đến UBND xã hoặc phường để chứng thực các bản photo và sử dụng khi cần thiết (bản photo đã chứng thực có giá trị tương đương bản chính).

- Khi nộp hồ sơ vào bất kỳ đơn vị nào, chỉ nộp bản photo đã chứng thực, không nộp bản chính và chỉ trình bản chính khi đơn vị đó yêu cầu. Trường hợp thu giữ bản chính, phải có xác nhận.

- Đối với Giấy CNKQ thi chỉ nộp cho trường đăng ký xét tuyển khi đã có kết quả xét tuyển và thông báo yêu cầu xác nhận nhập học.

4. Đối với các hồ sơ khác của học sinh khối 12 (2018-2019), học sinh liên hệ với Giáo viên chủ nhiệm

Năm 2024 : 102.039