THÔNG BÁO KẾT QUẢ NGÀY LÀM VIỆC THỨ NHẤT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ TRƯỜNG THPT HƯNG YÊN LẦN THỨ XX, NHIỆM KỲ 2020 - 2025

Thực hiện Chỉ thị số 35 ngày 30/5/2019 của Bộ Chính trị về Đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; Kế hoạch số 70 ngày 31/10/2019 của Ban Thường vụ Thành uỷ Hưng Yên về Tổ chức Đại hội đảng bộ cơ sở và Đại hội Đảng bộ thành phố Hưng Yên lần thứ XXI tiến tới Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Sau một thời gian chuẩn bị tích cực, được sự đồng ý của Ban Thường vụ Thành ủy Hưng Yên, Đảng bộ trường THPT Hưng Yên trang trọng tổ chức Đại hội lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020 - 2025 nhằm đánh giá việc thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ XIX, kiểm điểm sự lãnh đạo của Ban Chấp hành Đảng bộ nhiệm kỳ 2015 - 2020; Quyết định phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp chủ yếu của nhiệm kỳ 2020 - 2025; Bầu Ban chấp hành Đảng bộ khóa XX và bầu đại biểu đi dự đại hội cấp trên.

Với những nội dung trên, Đại hội đảng bộ trường THPT Hưng Yên lần thứ XX sẽ được tiến hành trong 02 ngày (ngày 11 và ngày 12/5/2020).

Chiều ngày 11 tháng 5 năm 2020, Đại hội Đảng bộ trường THPT Hưng Yên lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020 - 2025 bắt đầu bước vào ngày làm việc thứ nhất lúc 14 giờ 30 phút.

Về tham dự Đại hội có 44 đại biểu chính thức đến từ 3 chi bộ trực thuộc Đảng bộ nhà trường, trong đó có 42 đảng viên chính thức và 02 đảng viên dự bị.

Đại biểu lãnh đạo cấp trên về tham dự Đại hội có đồng chí Đặng Quốc Huy - Thành ủy viên, Phó Trưởng ban Dân vận Thành ủy, Tổ trưởng tổ công tác Hướng dẫn Đại hội Đảng bộ trường THPT Hưng Yên của Thành ủy Hưng Yên.

Sau phần Chào cờ, Tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu, Đại hội tiến hành một số công việc sau:

I. Đại hội biểu quyết thông qua danh sách Đoàn chủ tịch Đại hội gồm 05 đồng chí có tên sau:

(1) Đồng chí Đỗ Thị Giang - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường

(2) Đồng chí Dương Văn Long - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường

(3) Đồng chí Nguyễn Trọng Khải - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường

(4) Đồng chí Lê Thị Thúy Ngà - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường

(5) Đồng chí Bùi Huy Hoàng - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ, Bí thư Chi bộ Sử - Địa - Lý - Hóa, Tổ trưởng chuyên môn.

II. Đại hội biểu quyết thông qua danh sách Đoàn Thư ký Đại hội gồm 02 đồng chí có tên sau:

(1) Đồng chí Bùi Thiện Quý - Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn trường THPT Hưng Yên

(2) Đồng chí Tạ Thị Thu An - Đảng ủy viên, Chủ tich Công đoàn trường THPT Hưng Yên

III. Đại hội thảo luận và biểu quyết thông qua chương trình đại hội; Nội quy, Quy chế làm việc của Đại hội do đồng chí Lê Thị Thúy Ngà trình bày.

IV. Đại hội lắng nghe, thảo luận và thông qua Báo cáo tình hình Đảng viên tham dự Đại hội lần thứ XX do đồng chí Bùi Huy Hoàng trình bày.

V. Đại hội nghe đồng chí Dương Văn Long trình bày Báo cáo kiểm điểm của Ban Chấp hành khóa XIX, nhiệm kỳ 2015 - 2020 trình Đại hội Đảng bộ trường THPT Hưng Yên lần thứ XX.

VI. Đại hội lắng nghe, thảo luận và thông qua Báo cáo Tổng hợp ý kiến tham gia góp ý vào Dự thảo Báo cáo Chính trị Đại hội Đảng bộ Thành phố Hưng Yên lần thứ XXI và Dự thảo Văn kiện Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng do đồng chí Nguyễn Trọng Khải trình bày.

VII. Đại hội nghe đồng chí Lê Thị Thúy Ngà hướng dẫn một số nội dung thực hiện Quy chế bầu cử trong Đảng.

VIII. Đại hội nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo và rút kinh nghiệm phiên làm việc thứ nhất của đồng chí Đặng Quốc Huy - Thành ủy viên, Phó Trưởng ban Dân vận Thành ủy.

IX. Đại hội nghe đồng chí Đỗ Thị Giang - Bí thư Đảng bộ quán triệt một số nội dung có liên quan trực tiếp tới mọi hoạt động của Đại hội.

Phiên làm việc thứ nhất của Đại hội Đảng bộ trường THPT Hưng Yên lần thứ XX kết thúc vào hồi 17 giờ cùng ngày.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ NGÀY LÀM VIỆC THỨ NHẤT

CỦA ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ TRƯỜNG THPT HƯNG YÊN LẦN THỨ XX, NHIỆM KỲ 2020 - 2025

ĐẠI HỘI TIẾN HÀNH NGHI THỨC CHÀO CỜ

ĐOÀN CHỦ TỊCH VÀ ĐOÀN THƯ KÝ ĐẠI HỘI