THÔNG BÁO KẾT QUẢ NGÀY LÀM VIỆC THỨ HAI ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ TRƯỜNG THPT HƯNG YÊN LẦN THỨ XX, NHIỆM KỲ 2020 - 2025

Thực hiện chương trình làm việc, buổi sáng ngày 12 tháng 5 năm 2020, Đại hội Đảng bộ trường THPT Hưng Yên lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020 - 2025 tiếp tục tiến hành ngày làm việc thứ hai.

- Về tham dự Đại hội có 44 đại biểu chính thức đến từ 3 chi bộ trực thuộc Đảng bộ nhà trường, trong đó có 42 đảng viên chính thức và 02 đảng viên dự bị.

- Đại hội vinh dự được đón các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ Thành phố Hưng Yên về dự và chỉ đạo đại hội:

(1) Đồng chí Nguyễn Chí Thanh - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hưng Yên.

(2) Đồng chí Vũ Trung Thành - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng Công an Thành phố Hưng Yên, thành viên Ban Thường vụ được phân công theo dõi Đảng bộ trường THPT Hưng Yên.

(3) Đồng chí Đặng Quốc Huy - Thành ủy viên, Phó Trưởng ban Dân vận Thành ủy, Tổ trưởng tổ công tác Hướng dẫn Đại hội Đảng bộ trường THPT Hưng Yên của Thành ủy Hưng Yên.

Sau phần văn nghệ chào mừng, Tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu, dưới sự điều hành của Đoàn chủ tịch, Đại hội đã tiến hành các nội dung sau:

I. Đồng chí Đỗ Thị Giang, thay mặt Đoàn chủ tịch khai mạc đại hội và nhận hoa chúc mừng của Thành ủy Hưng Yên, của Công Đoàn, Đoàn Thanh niên nhà trường và của các chi bộ trực thuộc Đảng ủy nhà trường.

II. Đại hội nghe Báo cáo kết quả ngày làm việc thứ nhất do đồng chí Nguyễn Trọng Khải trình bày.

III. Đại hội nghe đồng chí Dương Văn Long trình bày Báo cáo chính trị của Ban Chấp hành Đảng bộ khóa XIX trình Đại hội Đảng bộ trường THPT Hưng Yên lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

IV. Dưới sự điều hành của đồng chí Lê Thị Thúy Ngà và đồng chí Bùi Huy Hoàng, đại hội tiến hành thảo luận, đóng góp ý kiến vào Báo cáo chính trị của Đại hội. Trong buổi sáng nay, đại hội đã nghe 3 ý kiến thảo luận bằng văn bản của các đồng chí Vũ Thị Lan, Nguyễn Thị Duyên và Lương Xuân Hồng.

V. Đại hội nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Chí Thanh - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hưng Yên. Đồng chí Đỗ Thị Giang thay mặt Đoàn chủ tịch đại hội tiếp thu ý kiến và cảm ơn đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Chí Thanh.

VI. Đại hội tiến hành bầu cử:

1. Đại hội nghe và biểu quyết thông qua Đề án nhân sự Ban Chấp hành Đảng bộ khóa XX, nhiệm kỳ 2020 - 2025 do đồng chí Dương Văn Long trình bày.

2. Đại hội bầu Ban kiểm phiếu gồm 05 đồng chí gồm:

- Đồng chí Nguyễn Đắc Hậu - Trưởng ban

- Đồng chí Vũ Thị Tú Uyên - Ủy viên

- Đồng chí Trần Thị Thanh Hà - Ủy viên

- Đồng chí Đoàn Anh Phiến - Ủy viên

- Đồng chí Vũ Thị Thu Hà - Ủy viên

3. Dưới sự điều hành của Ban kiểm phiếu, đại hội tiến hành bầu Ban Chấp hành Đảng bộ khóa XX, nhiệm kì 2020 - 2025 gồm 09 đồng chí có tên sau:

- Đồng chí Tạ Thị Thu An - Chủ tịch Công đoàn trường THPT Hưng Yên

- Đồng chí Nguyễn Thị Duyên - Bí thư Chi bộ Văn - Ngoại ngữ, Tổ trưởng tổ Ngoại ngữ

- Đồng chí Đỗ Thị Giang - Bí thư Đảng ủy khóa XIX, Hiệu trưởng nhà trường

- Đồng chí Bùi Huy Hoàng - Bí thư Chi bộ Sử - Địa - Lí - Hóa, Tổ trưởng tổ Sử - Địa - GDCD

- Đồng chí Nguyễn Trọng Khải - Phó Hiệu trưởng nhà trường

- Đồng chí Vũ Thị Lan - Bí thư Chi bộ Toán - Sinh - Thể dục, Tổ trưởng tổ Hóa - Sinh - Công nghệ - Thể dục - GDQP

- Đồng chí Dương Văn Long - Phó Bí thư Đảng bộ khóa XIX, Phó Hiệu trưởng nhà trường

- Đồng chí Lê Thị Thúy Ngà - Phó Hiệu trưởng nhà trường

- Đồng chí Bùi Thiện Quý - Bí thư Đoàn trường THPT Hưng Yên

4. Đại hội tiến hành lấy Phiếu tín nhiệm chức danh Bí thư Đảng ủy khóa XX, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đối với đồng chí Đỗ Thị Giang.

5. Đại hội bầu Đoàn đại biểu đi dự Đại hội Đảng bộ Thành phố Hưng Yên khóa XXI, nhiệm kỳ 2020 - 2025 gồm 03 đồng chí sau:

- Đồng chí Đỗ Thị Giang - Đại biểu chính thức

- Đồng chí Dương Văn Long - Đại biểu chính thức

- Đồng chí Nguyễn Trọng Khải - Đại biểu dự khuyết

VII. Thực hiện chương trình làm việc, ngay sau khi có kết quả bầu cử, Ban Chấp hành Đảng bộ trường THPT Hưng Yên khóa XX, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã tiến hành Hội nghị lần thứ nhất để bầu các chức danh chủ chốt của Đảng ủy.

1. Ban Chấp hành Đảng bộ đã bầu 03 đồng chí vào Ban Thường vụ Đảng ủy gồm:

- Đồng chí Đỗ Thị Giang

- Đồng chí Dương Văn Long

- Đồng chí Nguyễn Trọng Khải

2. Đồng chí Đỗ Thị Giang được tín nhiệm bầu lại giữ cương vị Bí thư Đảng ủy nhiệm kỳ 2020 - 2025

3. Đồng chí Dương Văn Long được tín nhiệm bầu lại giữ cương vị Phó Bí thư Đảng ủy nhiệm kỳ 2020 - 2025

4. Ban Chấp hành Đảng bộ đã bầu 03 đồng chí vào Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Khóa XX, nhiệm kỳ 2020 - 2025 với các chức danh cụ thể như sau:

- Đồng chí Nguyễn Trọng Khải - Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra

- Đồng chí Bùi Huy Hoàng - Ủy viên Ủy ban Kiểm tra

- Đồng chí Lê Văn Quý - Ủy viên Ủy ban Kiểm tra

VIII. Cũng tại Đại hội, đồng chí Đỗ Thị Giang đã trân trọng cảm ơn và tặng hoa đồng chí Nguyễn Thị Yến - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ khóa XIX vì điều kiện cá nhân đã không tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ khóa XX

IX. Đại hội nghe, thảo luận và thông qua Nghị quyết Đại hội Đảng bộ trường THPT Hưng Yên khóa XX, nhiệm kỳ 2020 - 2025 do đồng chí Bùi Thiện Quý - Trưởng đoàn Thư ký trình bày

X. Đồng chí Đỗ Thị Giang - Bí thư Đảng ủy khóa XX, thay mặt Đoàn chủ tịch Đại hội đọc diễn văn bế mạc đại hội.

Đại hội Đảng bộ trường THPT Hưng Yên lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã kết thúc thành công tốt đẹp vào hồi 11 giờ 45 phút ngày 12 tháng 5 năm 2020 đúng với kế hoạch đề ra.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ NGÀY LÀM VIỆC THỨ HAI

ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ TRƯỜNG THPT HƯNG YÊN KHÓA XX

Khai mạc Đại hội Đảng bộ trường THPT Hưng Yên lần thứ XX

Đồng chí Đỗ Thị Giang đọc Diễn văn khai mạc đại hội