Thông báo về việc bảo đảm ANTT và ATGT cho các hoạt động cổ vũ đội tuyển bóng đá Quốc gia Việt Nam

Thực hiện yêu cầu của Ủy ban nhân dân tỉnh Hưng Yên về bảo đảm Trật tự và An toàn giao thông cho các hoạt động cổ vũ đội tuyển bóng đá Quốc gia Việt Nam diễn ra ngày 15/12/2018. Trường THPT Hưng Yên trân trọng đề nghị các Cán bộ, Giáo viên, Nhân viên và Cha mẹ học sinh nhắc nhở học sinh khi tham gia cổ vũ cho đội tuyển bóng đá Quốc gia Việt Nam thực hiện nghiêm túc các nội dung sau:

- Chấp hành nghiêm quy định luật giao thông và hướng dẫn giao thông của các lực lượng chức năng.

- Lên án và tẩy chay những hành vi vi phạm pháp luật về An ninh trật tự, An toàn giao thông.

- Tuyệt đối không ủng hộ các hành vi quá khích, phản cảm, trái với thuần phong mĩ tục và truyền thống văn hóa dân tộc Việt Nam.

Năm 2024 : 95.535