CHÍNH THỨC: TRẺ MẦM NON, HỌC SINH TIỂU HỌC, THCS Ở HƯNG YÊN TIẾP TỤC ĐƯỢC NGHỈ HỌC ĐẾN 05/4/2020

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phóng vừa ký ban hành công văn số 601/UBND - KGVX cho phép trẻ em mầm non, học sinh tiểu học, THCS trên địa bàn tỉnh tiếp tục nghỉ học đến 05/4 để phòng, chống dịch Covid - 19.
Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu sở Giáo dục và Đào tạo chủ trì, phối hợp với Sở Y tế, các địa phương chỉ đạo thực hiện nghiêm túc, đồng bộ các biện pháp phòng dịch tại các trường THPT, GDTX;
Triệt để ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học; chỉ đạo học trực tuyến, từ xa, giảm nhẹ chương trình học, chú ý bảo đảm chất lượng; hướng dẫn, đôn đốc việc chuẩn bị điều kiện cần thiết để trẻ em mầm non và học sinh tiểu học, THCS trở lại trường.

Nguồn:Tin tức Hưng Yên 24/7 - HYTV Sao chép liên kết
Năm 2024 : 104.041