Từ sản phẩm giờ thực hành đến niềm tin chiến thắng Covid-19

“Chung tay vì sức khỏe cộng đồng. Hãy thực hiện tốt các biện pháp phòng dịch bệnh Covid-19” là khẩu hiệu bạn bắt gặp khi đến cổng trường THPT Hưng Yên.

Nhằm chung tay cùng với cả nước phòng chống dịch bệnh Covid-19, mọi giáo viên và học sinh nhà trường luôn luôn cố gắng phát huy hết tinh thần, sức lực và trí tuệ để thực hiện mọi biện pháp để đảm bảo an toàn cho bản thân và cộng đồng trong nhà trường trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh. Ngoài việc thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch mà Bộ giáo dục đào tạo, Bộ Y tế khuyến cáo trong trường học. Với mục tiêu đưa đến cho học sinh hiểu hết ý nghĩa, góp phần nhỏ vào trong công tác phòng, chống dịch bệnh cũng như tạo cơ hội cho học sinh để thực hành. Dưới sự hướng dẫn của cô giáo Vũ Thị Thúy môn Hóa học, trong giờ thực hành, các bạn học sinh đã tìm hiểu trên mạng Internet công thức hướng dẫn pha chế nước rửa tay khô theo WHO từ cồn y tế để tạo ra những sản phẩm học tập cho riêng mình. Giờ học đã giúp ích rất nhiều cho các bạn học sinh, phát huy được những kỹ năng, những hiểu biết, những kiến thức tìm hiểu được và điều đặc biệt hơn đó là tạo cho các bạn niềm vui, niềm hạnh phúc và niềm tin để cùng cả nước chiến thắng dịch bệnh Covid-19.

Thiện Quý - Vũ Thúy - Minh Vũ

Năm 2024 : 103.912