CUỘC THI "FAMILY IN MY HEART" - CLB Sách và Hành Động - THPT Hưng Yên

Tháng 6 này có gì hot, hãy cùng CLB Sách và Hành Động THPT Hưng Yên đến với một sự kiện vô cùng đặc biệt và ý nghĩa. Một sự kiện đáng bùng nổ mang tên: heart FAMILY IN MY HEART heart

"Gia đình giống như một bản nhạc có nốt thăng, nốt trầm, lúc vui, lúc buồn nhưng nó vẫn luôn là một bài hát tuyệt đẹp''.

Gia đình như một món quà vô giá mà tạo hóa ban tặng cho chúng ta vậy. Để trân trọng món quà đó CLB Sách và hành động THPT HƯNG YÊN đã tổ chức cuộc thi mang tên ''FAMILY IN MY HEART''. Hãy tham gia cùng với CLB chúng mình để gửi gắm những lời yêu thương tới gia đình mà chúng ta chưa một lần dám bộc bạch với người thân yêu.

1. MỤC ĐÍCH
- Kỉ niệm ngày GIA ĐÌNH VIỆT NAM 28/6
- Nhằm tôn vinh những giá trị văn hóa truyền thống của gia đình Việt.
- Là cơ hội chúng ta có thể bày tỏ tình cảm với cha mẹ của mình. Có thể là những lá thư, bức tranh vẽ về cha mẹ...
- Hi vọng đây sẽ là dịp đặc biệt gắn kết, thấu hiểu hơn về những người thân yêu bên cạnh của mình .

2 CHI TIẾT CUỘC THI
 Đối tượng tham gia: không giới hạn
⌛ Thời gian: từ ngày 21/6 /2020-30/2020

✏ HÌNH THỨC CUỘC THI
Mỗi cá nhân tạo ra album về chủ đề gia đình (người tham gia có thể viết bài viết, hoặc vẽ tranh về gia đình, người thân, hát, đàn, làm thơ )
Bước 1: Tạo 1 allbum mang tên "Family in my heart"
Bước 2: yêu cầu tác phẩm cần có: tên tác giả, tên tác phẩm, link Facebook (không bắt buộc), lớp + trường hoặc tuổi
Bài thi sẽ đăng lên trang cá nhân của các bạn. Mỗi bạn đều có thể có nhiều tác phẩm dự thi
Lưu ý :để chế độ công khai kèm theo hastag: #familyinmyheart #ngaygiadinhvietnam #SVHDTHPTHUNGYEN

3 CÁCH THỨC CHẤM ĐIỂM
1 like: 1 điểm
1 share, kèm hastag (đã nêu ở trên): 2 điểm
like page , share sự kiện của clb
50% số điểm còn lại sẽ do ban giám khảo quyết định

4 phần thưởng

- Giải đặc biệt: Những vật dụng thân thiện với môi trường và 5 chiếc ống hút tre xinh xắn
- Giải nhất: 5 ống hút tre và những quyển sổ tay hữu ích .
- Giải đóng góp nhiều tác phẩm nhất: 5 ông hút bằng tre và 1 quyền sổ tay đáng yêu
-----------------
fanpage : https//facebook.com/SVHDTHPTHY