GỬI LẠI C3HY - MÁI TRƯỜNG THÂN YÊU

Hưng Yên ngày mùng 10 tháng 7 năm 2020!

Để nói về ba năm cấp 3 với tôi đó là khoảng thời gian nhiều cảm xúc nhất

Tôi đã từng ngày đêm đèn sách để đỗ vào C3HY. Cũng từng hào hứng từng ngày tới lớp. Hãnh diện khi khoác lên mình chiếc áo đồng phục trường...

Và rồi không giục thì thời gian cũng tới rồi đó Uyên. Chỉ còn 2 buổi học cuối cùng nữa thôi tất cả chúng tôi sẽ trở thành những cựu học sinh của C3HY. Thứ hai tớ chẳng phải dậy sớm để đi học nữa. Tớ chẳng phải lo lớp hôm nay vắng bao nhiêu người, cũng chẳng phải tới lớp để càu nhàu lớp bẩn, nhắc nhở các bạn nói chuyện trong giờ hay nhắc nhở ai chú ý điểm số. Rồi cũng không phải đau đầu với việc cầm tiền quỹ lớp. Bởi từ tuần sau căn phòng A1.7 chẳng còn thuộc về chúng tôi nữa. Tớ không còn là bí thư của lớp 12C1 nữa, không còn cơ hội nhắc nhở, chạnh choẹ với lũ quỷ này nữa.

Ba năm trôi qua thật vội, để đến lúc này tôi muốn níu kéo mọi thứ chậm lại. Chậm hơn một chút để nhìn lại từng gương mặt, từng ánh mắt. Chậm hơn một chút để lắng nghe tiếng thầy cô giảng bài trên bục. Chậm hơn một chút để chắt chiu vào trong tầm mắt những khoảnh khắc vui sướng nhất của tuổi thanh xuân.

Gửi những người bạn của tôi, 38 thành viên của 12C1. Xin lỗi vì đã không đủ can đảm để nói hết những lời này trước các cậu, xin lỗi vì những năm tháng vừa qua đã có không ít lần trở thành một bí thư vô dụng. Xin lỗi vì đã chẳng giúp được gì nhiều cho các cậu cả.

Và cảm ơn 12C1 đã bên cạnh tôi 3 năm qua. Cảm ơn cậu đã bước vào tuổi thanh xuân của tôi. Dù là kí ức xấu hay đẹp tôi vẫn mong các cậu sẽ có những bước đi thật vững trãi, thật thành công. Có thể sẽ không học đại học nhưng các cậu sẽ có những lựa chọn thật phù hợp với bản thân.

Cảm ơn C3HY, nơi cho tôi những người bạn, những người thầy người cô tận tâm. Nơi tôi được sống là chính mình, tự tin phát triển khả năng của bản thân.

Gửi Câu lạc bộ Khoa học xã hội của tôi. Hãy tiếp tục xây dựng Câu lạc bộ phát triển nhé những người em của tôi. Các em sẽ không hối hận đâu, đó thực sự là môi trường tốt để tìm ra năng lực tiềm ẩn của các em. Đặt những viên gạch tiếp theo để CLB từng ngày lớn lên theo các em.

Cảm ơn vì tất cả .

Lời cuối cùng tôi muốn gửi cho 12C1 yêu dấu. 12C1 à các cậu đừng khóc, hãy cười tươi như ngày đầu chúng ta gặp mặt, hãy bỏ qua những gì nhỏ nhen và dành lại cho nhau những ấn tượng đẹp nhất. Hãy thật thành công và hạnh phúc nhé 12C1 của tôi.😢

TÔI YÊU CÁC CẬU 💗

VŨ TỐ UYÊN