Đôi nét về chuyến đi trải nghiệm tại trường Đại học RMIT

Chủ nhật, ngày 03/11/2019, theo Thư mời của trường Đại học RMIT, được sự cho phép của Đảng ủy, Ban giám hiệu trường THPT Hưng Yên, thầy và trò nhà trường đã tham dự “Ngày trải nghiệm các ngành Sáng tạo” của trường Đại học RMIT tại Hà Nội.

Đoàn đi dự sự kiện gồm các thầy cô giáo trong ban giám hiệu trường THPT Hưng Yên, các thầy cô giáo dạy bộ môn Tiếng Anh, các bậc phụ huynh cùng hơn 40 học sinh trong nhà trường, chủ yếu là học sinh của CLB Tiếng Anh.

Sự kiện là cơ hội rất tốt và bổ ích dành cho phụ huynh và học sinh tìm hiểu về các ngành học liên quan tới Truyền thông - Thiết kế - Thời trang và triển vọng nghề nghiệp trong những lĩnh vực này.

Tham gia sự kiện, học sinh trường THPT Hưng Yên được Tìm hiểu thông tin các ngành sáng tạo: Truyền thông, Thiết kế, Thời trang; Tham gia 10 lớp học thử miễn phí; Gặp gỡ đại diện ngành, giảng viên & cựu sinh viên; và được Mục sở thị các dự án sáng tạo cực chất của sinh viên RMIT.

Bên cạnh đó, các em còn được tư vấn 1-1 về ngành học, các lựa chọn học bổng và chương trình trao đổi, chuyển tiếp tới hơn 200 các trường đại học đối tác trên hơn 40 quốc gia với tư vấn viên của trường đại học RMIT. Các enm được trải nghiệm đời sống sinh viên RMIT qua các hoạt động CLB hấp dẫn và nhận những món quà xinh xắn từ RMIT.

Các hoạt động này không những giúp các bạn học sinh nâng cao khả năng giao tiếp Tiếng Anh mà còn là hoạt động trải nghiệm quý báu giúp các em phát triển nhiều kĩ năng mềm như kĩ năng hoạt động nhóm, kĩ năng dẫn chương trình, kĩ năng thuyết trình, kĩ năng tổ chức sự kiện,...

Đến tham dự giao lưu, học sinh được tham quan, trải nghiệm một môi trường học tập chuyên nghiệp đến từ Úc với chương trình học hiệu quả, trang thiết bị học tập tiện nghi, hiện đại cùng những ưu đãi về học bổng hết sức hấp dẫn. Vì vậy, học sinh tham gia giao lưu đã có cái nhìn tổng quan về trường, mở rộng danh sách lựa chọn các trường Đại học sau này của bản thân.

Buổi tham quan trải nghiệm đã tạo nhiều ấn tượng với các bạn học sinh, là cơ hội trải nghiệm hết sức ý nghĩa và thiết thực.

Tổ Ngoại ngữ trường THPT Hưng Yên

Năm 2024 : 98.521