THPT Hưng Yên với những hoạt động Kỷ niệm 72 năm Ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2019)

Kỷ niệm 72 năm Ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2019), trường THPT Hưng Yên đã tổ chức nhiều hoạt động "Uống nước nhớ nguồn" có ý nghĩa. Chiều ngày 26/7/2019 Ban giám hiệu nhà trường cùng Công đoàn nhà trường đã tổ chức đến động viên, thăm hỏi tặng quà gia đình cô giáo Nguyễn Thị Vinh - Tổ trưởng tổ Hành chính là con gia đình Liệt sỹ. Cùng với đó tối ngày 26/7/2019 Đảng ủy - Ban giám hiệu nhà trường chỉ đạo Đoàn thanh niên trường triển khai tổ chức cho 72 em nữ sinh là Đoàn viên thanh niên nhà trường tham gia thắp nến trong Lễ tri thắp nến tri ân các Anh hùng liệt sỹ tại Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ tỉnh do Tỉnh đoàn Hưng Yên và Thành đoàn Hưng Yên tổ chức. Đây cũng là dịp các em học sinh bày tỏ tấm lòng với những thế hệ đã hy sinh anh dũng vì nền độc lập dân tộc, bảo vệ Tổ quốc. Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, trên tay những ngọn nến lung linh đang tỏa những ánh hào quang dõi theo mỗi bước các em, các em học sinh đã thầm hứa với chính mình và cùng các bạn hãy luôn phấn đấu học tập thật tốt để tiếp bước cha anh xây dựng Tổ quốc, quê hương mỗi ngày giàu đẹp hơn.

Một số hình ảnh hoạt động tại buổi Lễ:

Thiện Quý

Năm 2024 : 101.668