ĐOÀN TRƯỜNG THPT HƯNG YÊN TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH VÀ NGÀY HỘI ĐOÀN VIÊN

Hoà cùng không khí tưng bừng của thanh niên cả nước hướng tới kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, vào ngày 26/3/2021 Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên trường THPT Hưng Yên đã long trọng tổ chức lễ mít tinh cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn.

Mặc dù từ sáng sớm thời tiết đã tương đối xấu, trời nhiều mây, sương mù và mưa mau hạt nhưng cũng không ngăn được lòng nhiệt tình của hơn 1400 học sinh, đoàn viên thanh niên đến dự buổi lễ long trọng này.

Trong không khí trang nghiêm, học sinh, đoàn viên thanh niên toàn trường đã thành kính tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh, Người đã nhận thức rất sớm vai trò của thanh niên đối với cách mạng Việt Nam và tổ chức ưu tú của thanh niên Việt Nam cũng vinh dự được mang tên Người; thành kính tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ, những người đã ngã xuống khi tuổi đời mới chỉ đôi mươi, là những thế hệ đoàn viên, thanh niên ưu tú của dân tộc; thành kính tưởng nhớ và tri ân các thế hệ Thầy và trò trường THPT Hưng Yên đã chung tay xây dựng để thế hệ đoàn viên, thanh niên chúng ta hôm nay được học tập, công tác dưới mái trường giàu truyền thống, rất đỗi tự hào.

Rất vinh dự cho Đoàn trường khi đại diện Đảng bộ; Ban giám hiệu; Công đoàn trường THPT Hưng Yên cũng đã đến tham dự, tặng hoa, động viên Đoàn trường.

Đồng chí Đỗ Thị Giang - Bí thư Đảng ủy thay mặt Đảng bộ trường THPT Hưng Yên tặng hoa chúc mừng

Đồng chí Lê Thị Thúy Ngà - Phó hiệu trưởng thay mặt Ban giám hiệu trường THPT Hưng Yên tặng hoa chúc mừng

Đồng chí Tạ Thị Thu An - Chủ tịch công đoàn trường thay mặt Công đoàn trường THPT Hưng Yên tặng hoa chúc mừng

Sau phần lễ trang trọng là phần Ngày hội Đoàn viên, đồng chí Đỗ Thị Giang - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường và đồng chí Bùi Thiện Quý - UVBTV Thành đoàn - Bí thư Đoàn trường đã trao sổ Đoàn cho 15 Đoàn viên đại diện cho các đồng chí Đoàn viên được kết nạp đợt II năm học 2020-2021. Chúc mừng các đồng chí đã nỗ lực để được đứng trong hàng ngũ của Đoàn.

Cùng trong ngày hội đoàn viên là phần sôi động của chung kết giải thi đấu kéo co chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, kết quả là chức vô địch thuộc về chi Đoàn 12DC3.

Tháng ba đã khép lại, "Tháng thanh niên", tháng của sự nhiệt huyết, của những khát khao cống hiến. Chắc chắn tuổi trẻ trường THPT Hưng Yên sẽ không ngừng phấn đấu, vươn lên lập nhiều thành tích không chỉ ở trong tháng ba này.

Xuân Hồng - Phó bí thư Đoàn trường

Nguồn:#familyinmyheart #ngaygiadinhvietnam #SVHDTHPTHUNGYEN Sao chép liên kết