THỜI KHÓA BIỂU HỌC TRÊN TRUYỀN HÌNH HƯNG YÊN CHO HỌC SINH KHỐI 12

Tài liệu đính kèm: Tải về

I. NHỮNG YÊU CẦU

- Để đảm bảo chương trình học tập, yêu cầu 100% học sinh các lớp 12 phải dành thời gian học tập theo đúng Thời khóa biểu, trừ trường hợp đặc biệt không học được đúng thời gian phát sóng thì phải học lại trên Website truyền hình Hưng Yên hoặc qua đường link trên Website của nhà trường.

- Nhà trường sẽ xây dựng các bài kiểm tra định kỳ, kiểm tra thường xuyên phù hợp nội dung học qua truyền hình khi học sinh đi học trở lại.

- Các đồng chí giáo viên tăng cường công tác kiểm tra, nhắc nhở, đôn đốc, nắm bắt tình hình học tập qua truyền hình của học sinh và thường xuyên báo cáo về Ban giám hiệu nhà trường.

- Phụ huynh học sinh các lớp tăng cường công tác quản lý, giám sát và đôn đốc việc tự học qua truyền hình của con em mình theo đúng lịch học một cách nghiêm túc.

II. THỜI KHÓA BIỂU

Năm 2024 : 102.124