ĐỘI BÓNG CHUYỀN HƠI CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THPT HƯNG YÊN TRONG GIẢI ĐẤU CÔNG ĐOÀN NGÀNH GIÁO DỤC TỈNH NHÀ

Chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10) và kỉ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, Công đoàn ngành Giáo dục và đào tạo tỉnh Hưng Yên đã tổ chức giải bóng chuyền hơi nữ các cấp. Tham gia giải đấu, Đội Công đoàn trường THPT Hưng Yên bao gồm 08 nữ tuyển thủ đến từ các Tổ công đoàn khác nhau của Nhà trường.

Vòng đấu Cụm I diễn ra vào ngày 04/10, gồm bốn đội thi đấu vòng tròn tính điểm: Công đoàn trường THPT Hưng Yên, Công đoàn trường THPT Chuyên Hưng Yên, Công đoàn trường Cao đẳng Cộng đồng Hưng Yên, Công đoàn trường THPT Tiên Lữ. Trong sự cổ vũ nồng nhiệt của đông đảo khán giả, vòng đấu đã có các trận đấu với chất lượng chuyên môn khá cao, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, đẹp mắt.

(Ảnh: Pha đập bóng gay cấn)

Bằng tinh thần quyết thắng và chiến thuật hợp lí, các nữ tuyển thủ áo vàng của đội Công đoàn trường THPT Hưng Yên đã giành giải Nhất cụm I đầy thuyết phục và được đi tiếp vào vòng chung kết.

(Ảnh: Niềm vui chiến thắng)

Ngày 11/10, Đội Công đoàn trường THPT Hưng Yên bước vào vòng chung kết giải bóng chuyền hơi nữ của Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh nhà. Vòng thi gồm 6 đội, đại diện cho 3 cụm khu vực. Ngay sau phần khai mạc Giải bóng chuyền hơi nữ, các trận đấu đã liên tiếp diễn ra. 6 đội bóng được chia thành 2 bảng, mỗi bảng sẽ thi đấu vòng tròn tính điểm, chọn ra các đội có thành tích cao nhất. Nhiều trận đấu sôi nổi, gay cấn với những pha chuyền bóng, bắt bóng khéo léo, đặc biệt là những pha đập bóng xuất sắc của các vận động viên không chuyên. Tất cả tạo nên một bầu không khí sôi động, vui tươi, đoàn kết… của các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên. Bên cạnh đó, giải đấu còn là dịp để các nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên được giao lưu học hỏi với các đọi bạn và tích cực rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, góp phần xây dựng nếp sống văn hoá lành mạnh, rèn luyện, nâng cao sức khoẻ để phục vụ tốt cho công tác giáo dục của nhà trường. Kết thúc giải đấu, Đội bóng chuyền hơi nữ Công đoàn trường THPT Hưng Yên đạt giải Ba chung cuộc.

Một số hình ảnh về vòng Chung kết của giải đấu:

Tác giả: Đào Thị Mỹ GV GDQP

Tác giả: Ban truyền thông C3HY