Cùng chia sẻ kỷ niệm ở Thành Cổ Loa - Bản Rõm

Mỗi chuyến đi - Một kỷ niệm - Một kỹ năng,

Hãy khám khá - Để tận hưởng - Cùng chia sẻ

Được sự phối hợp công ty TNHH phát triển giáo dục và du lịch Phố Hiến, trường THPT Hưng Yên tổ chức hoạt động ngoại khóa cho học sinh nhà trường tại Thành Cổ Loa - Bản Rõm. Để chuyến đi thực sự hiệu quả, trường THPT Hưng Yên phát động phong trào viết bài, tạo album ảnh về những điều thú vị của mỗi bạn học sinh về Thành Cổ Loa - Bản Rõm thông qua các hoạt động trải nghiệm, rèn luyện kỹ năng mà mỗi bạn được tham gia trên suốt hành trình chuyến đi.

Những bài viết, những album ảnh của các bạn sau khi bạn hoàn thiện nộp về nhà trường, được phê duyệt và đăng ngay trên wesite nhà trường tại chuyên mục "Trải nghiệm cùng Thành Cổ Loa - Bản Rõm". Qua hình thức này mỗi bạn học sinh sẽ cảm nhận được sức thu hút bài viết, album của mình thông qua những lượt like ảnh, những lượt đọc và đây cũng là giúp các bạn tự hoàn thiện mình hơn, hoàn thiện hơn về những kỹ năng bạn khám phá được. Nhà trường mong rằng, sau hoạt động ngoại khóa này, ngoài việc các bạn học sinh có được những kỹ năng hoạt động trải nghiệm, các bạn còn biết cách chia sẻ niềm vui kỷ niệm của bạn cùng mọi người.

Chúc các bạn thành công!

Chi tiết xin liên hệ: Thầy Bùi Thiện Quý - Bí thư Đoàn TN. Điện thoại: 0919498667. Email: thienquyvn08@gmail.com

Thông tin chương trình:

Nội dung đang cập nhật...

Năm 2024 : 66.996