MV "MÙA NHÃN CHÍN" - THƠ NGUYỄN KHẮC HÀO - NHẠC PHẠM MINH TUẤN

Ban Biên tập website c3hungyen.hungyen.edu.vn xin trân trọng giới thiệu tới các thầy cô giáo, các em học sinh, các bậc phụ huynh và quý vị độc giả ca khúc MÙA NHÃN CHÍN của tác giả Nguyễn Khắc Hào - Nhà giáo ưu tú, nguyên Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Hưng Yên, nguyên Giám đốc Sở Giáo dục - Đào tạo Hưng Yên, nguyên Hiệu trưởng Trường THPT Hưng Yên giai đoạn 1991 - 1996.

 

CA KHÚC "MÙA NHÃN CHÍN"

Trong những bài thơ được các nhạc sĩ quan tâm phổ nhạc của mình,  "Em ơi mùa nhãn chín" là bài thơ được quan tâm nhiều nhất.

Mình viết bài thơ này từ năm 2000, tới nay đã nhiều nhạc sĩ phổ nhạc, có những NS gạo cội. Mình muốn có lời cảm ơn và trân trọng các bác các anh đã đem đến cho HY những ca khúc rất đáng yêu về vùng nhãn.

Trong đó, có NS Phạm Minh Tuấn (có quê mẹ ở Kim Động Hưng Yên), nhạc sĩ mình vô cùng ngưỡng mộ, khi đầu năm nay mình đăng lại bài thơ trên Facebook, đã được nhạc sĩ cảm xúc viết ngay một ca khúc rất vui trẻ. Sau nhiều lần hai anh em chỉnh sửa, NS đã chủ động thu bản Demo trong TP HCM gửi mình nghe rất thú vị, lại được NS Lê Mây, NS Doãn Nguyên và Đài PTTH tỉnh hưởng ứng, cổ vũ mấy anh em tranh thủ mùa nhãn chín tổ chức thu âm và ghi hình.

Xin giới thiệu Ca khúc "Mùa nhãn chín". Nhạc Phạm Minh Tuấn, Thơ Nguyễn khắc Hào, Ca si Thu Thủy, Dàn nhạc Đài TNVN, dàn dựng và chỉ huy NSƯT Doãn Nguyên, đạo diễn Ngọc Chiến VTV và các diễn viên. 

Qua ca khúc, mình muốn giới thiệu về mảnh đất con người Hưng Yên, nền văn hóa Hưng Yên trong vùng châu thổ sông Hồng.

Xin mời mọi người thưởng thức.

Trân trọng! (Nguyễn Khắc Hào)

Mùa Nhãn Chín Nhạc: Phạm Minh Tuấn Thơ: Nguyễn Khắc Hào Ca sĩ: Thu Thủy Sao Mai Phối khí: NS Doãn Nguyên Nhạc công: Dàn nhạc Đài Tiếng nói Việt Nam

 

Tác giả: Ban truyền thông C3HY
Nguồn: Mùa Nhãn Chín Nhạc: Phạm Minh Tuấn Thơ: Nguyễn Khắc Hào Ca sĩ: Thu Thủy Sao Mai Phối khí: NS Doãn Nguyên Nhạc công: Dàn nhạc Đài Tiếng nói Việt Nam
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Hôm qua : 681
Tháng 09 : 9.593
Năm 2020 : 183.392
Liên kết website