Tổ Ngoại ngữ trường THPT Hưng Yên tham gia Sinh hoạt chuyên môn Cụm trường tháng 10/2020

Thực hiện công văn số 1633/SGDĐT-GDTrH ngày 09/9/2020 của Sở Giáo dục và Đào tạo Hưng Yên về Hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021 đối với GDTrH, ngày 30/10/2020, Ban giám hiệu, giáo viên tổ Ngoại ngữ và học sinh trong CLB Tiếng Anh trường THPT Hưng Yên đã tham gia sinh hoạt chuyên môn cụm các trường THPT Tiên Lữ, Hưng Yên, Đức Hợp, Nghĩa Dân, Nam Phù Cừ được tổ chức tại trường THPT Tiên Lữ.

Với chủ đề: “Sinh hoạt chuyên môn cụm trường môn Tiếng Anh”, buổi sinh hoạt chuyên môn được tổ chức với mục đích đẩy mạnh hoạt động chuyên môn, nâng cao hiệu quả vận dụng các kĩ thuật, phương pháp dạy học tích cực trong dạy học môn Tiếng Anh. Đồng thời thúc đẩy tìm hiểu về chương trình giáo dục phổ thông mới để chuẩn bị thực hiện chương trình giáo dục phổ thông tổng thể, bắt đầu ở khối 10 cấp THPT vào năm học 2022-2023; Tăng cường giao lưu học hỏi giữa các giáo viên trong tỉnh, tạo sân chơi chuyên môn bổ ích, ý nghĩa cho cán bộ giáo viên.

Ngoài ra, buổi sinh hoạt chuyên môn còn tạo cơ hội cho các thành viên câu lạc bộ Tiếng Anh của 5 trường tham gia giao lưu thông qua nhiều hoạt động sôi nổi, bổ ích như chơi trò chơi, thuyết trình tiếng Anh, biểu diễn văn nghệ…

Buổi sinh hoạt chuyên môn đã thực sự có ý nghĩa và bổ ích đối với các thầy cô giáo cũng như các em học sinh các CLB Tiếng Anh của 5 trường.

TỔ NN SINH HOẠT CM CỤM CÁC TRƯỜNG THPT.pdf

Một số hình ảnh hoạt động của buổi sinh hoạt chuyên môn

Tác giả: Nguyễn Đắc Hậu
Nguồn:Nguyễn Thị Duyên Sao chép liên kết