LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC TOÀN DIỆN GIỮA ĐẠI HỌC SPKT HƯNG YÊN VÀ TRƯỜNG THPT HƯNG YÊN

Thứ 7, ngày 23/04/2022

Chiều ngày 22/04/2022, trường Đại học SPKT Hưng Yên đã tổ chức lễ ký kết hợp tác toàn diện giữa Nhà trường với trường THPT Hưng Yên. Đây là ngôi trường cấp 3 đầu tiên của tỉnh Hưng Yên, được thành lập từ năm 1959 và là trường đầu tiên cấp THPT của tỉnh đạt chuẩn quốc gia vào năm 2005.

Toàn cảnh buổi lễ ký kết hợp tác giữa 2 nhà trường

Tham dự chương trình, về phía trường Đại học SPKT Hưng Yên có NGƯT.PGS.TS. Chu Văn Tuấn – Phó Hiệu trưởng; cô Đặng Vân Anh – Giám đốc Trung tâm Tuyển sinh & Truyền thông, Cựu học sinh trường THPT Hưng Yên; TS. Đỗ Phúc Hường – Trưởng khoa Ngoại ngữ cùng các thầy cô trong đoàn công tác tuyển sinh của nhà trường.

Về phía trường THPT Hưng Yên có cô Đỗ Thị Giang – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng; cô Lê Thị Thúy Ngà – Phó Hiệu trưởng cùng các thầy cô đại diện các Bộ môn và đặc biệt là gần 50 học sinh tiêu biểu đại diện cho trên 1300 học sinh của nhà trường.

Nghi thức ký kết hợp tác giữa 2 đơn vị

Tại chương trình, PGS.TS. Chu Văn Tuấn đã gửi lời cảm ơn đến Ban giám hiệu trường THPT Hưng Yên đã sẵn sàng hợp tác và tạo mọi điều kiện thuận lợi để buổi lễ ký kết diễn ra thành công tốt đẹp. Trường Đại học SPKT Hưng Yên cam kết sẽ cử các đoàn chuyên gia tư vấn về hướng nghiệp, giáo dục STEM, khởi nghiệp; hỗ trợ triển khai công tác nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ cho giáo viên và học sinh trường THPT Hưng Yên; tổ chức các lớp bồi dưỡng nâng cao chuyên môn nghiệp vụ cho giáo viên về Công nghệ thông tin và Ngoại ngữ,...

PGS. Chu Văn Tuấn phát biểu tại lễ ký kết

Cũng tại chương trình, cô Đỗ Thị Giang đã đánh giá cao những thành tựu mà trường Đại học SPKT Hưng Yên đã đạt được trong hơn 55 năm hình thành và phát triển, đồng thời bày tỏ mong muốn được hợp tác với Nhà trường để các em học sinh có cơ hội tiếp cận được các thông tin chính thức về các ngành đào tạo, mô hình đào tạo; về định hướng công tác, lựa chọn ngành nghề; cơ sở vật chất; các kiến thức khoa học kỹ thuật của trường Đại học SPKT Hưng Yên khi còn đang học THPT.

Cô Đỗ Thị Giang phát biểu tại lễ ký kết

Lãnh đạo 2 nhà trường đã cùng nhau trao đổi, chia sẻ, nhất trí thiết lập mối quan hệ giao lưu hợp tác giữa 2 đơn vị theo nguyên tắc tự nguyện, bình đẳng.

Cũng tại buổi lễ ký kết, trường Đại học SPKT Hưng Yên đã trao tặng các suất học bổng cho các em học sinh có thành tích tiêu biểu trong học tập và rèn luyện.

Lãnh đạo 2 trường trao học bổng cho các em học sinh tiêu biểu

Đại diện lãnh đạo 2 nhà trường đều rất vui mừng vì bước tiến mới này, hy vọng đây sẽ là bước đệm gieo mầm cho mối quan hệ tốt đẹp giữa 2 nhà trường trong tương lai.

(Theo: utehy.edu.vn)

Năm 2024 : 97.556