CHƯƠNG TRÌNH VĂN NGHỆ CHÀO XUÂN KỶ HỢI 2019 CỦA CLB NGHỆ THUẬT

Bản tin tháng 1 CLB nghệ thuật.

Sáng ngày 14 tháng 1 năm 2019, CLB nghệ thuật trường THPT Hưng Yên đã tổ chức chương trình nghệ thuật tổng hợp chào xuân Kỷ hợi 2019. Về dự chương trình có sự góp mặt của cô Đỗ Thị Giang – Bí thư Đang bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng tập thể cán bộ, giáo viên và hơn 1300 học sinh nhà trường.

Chương trình nghệ thuật là hoạt động mở đầu cho chuỗi các sự kiện của CLB nghệ thuật trong năm 2019 nhằm hướng tới chào mừng mùa xuân thứ 60 của trường THPT Hưng Yên. Tham gia chương trình nghệ thuật có các tiết mục được dàn dựng công phu của các thành viên, tiêu biểu như: Tiết mục hát chèo “Những mùa hoa cúc” (sáng tác Dương Mạnh Đáng do bạn Hà Linh biểu diễn), tiết mục múa “Nét xuân” (cải biên Ngọc Mai do Tốp mùa trình bày), tiết mục Tổ khúc xuân gồm 2 ca khúc “Lắng nghe mùa xuân về” (sáng tác Dương Thụ do Đức Kiên và Hà Linh trình bày) và bài “Nắng có còn xuân” (sáng tác Đức Trí do Khánh Linh, Hồng Ngọc cùng tốp múa phù họa nam nữ), tiết mục Nhảy hiện đại do tốp thực hiện.

Chương trình như một làn gió xuân thổi vào tình yêu âm nhạc, nghệ thuật, thổi vào bầu nhiệt huyết giảng dạy, học tập và nghiên cứu khoa học cho thầy trò nhà trường. Đây là một sân chơi bổ ích giúp các em học sinh rèn luyện các giá trị văn thể mĩ. Đồng thời, hướng tới một môi trường học tập thân thiện, sáng tạo và năng động nhằm giúp các em học sinh rèn luyện các kỹ năng sống, nâng cao tinh thần đoàn kết, tình yêu thầy cô, mái trường.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TIÊU BIỂU TRONG CHƯƠNG TRÌNH

Cô Tạ Thị Thu An dẫn chương trình văn nghệ

Tiết mục hát chèo “Những mùa hoa cúc” (Hà Linh biểu diễn),

tTết mục múa “Nét xuân” (Tốp mùa trình bày)

Ca khúc “Lắng nghe mùa xuân về” (Đức Kiên và Hà Linh trình bày)

Ca khúc “Nắng có còn xuân” (sáng tác Đức Trí do Khánh Linh, Hồng Ngọc cùng tốp múa phù họa nam nữ).

Tốp nhảy hiện đại

Chương trình nhận được sự chào đón nhiệt tình của HS toàn trường.

Tác giả: Nguyễn Đắc Hậu
Nguồn:CLB nghệ thuật Sao chép liên kết
Năm 2024 : 110.823