NHỮNG HOẠT ĐỘNG Ý NGHĨA CỦA CLB TIẾNG ANH TRƯỜNG THPT HƯNG YÊN CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20 – 11

Khi tháng 11 về cũng là thời điểm thầy và trò khắp nơi trên cả nước ra sức thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Hưởng ứng tinh thần đó, CLB Tiếng Anh trường THPT Hưng Yên đã tổ chức 1 chuỗi các sự kiện nhằm tri ân các thầy giáo cô giáo, đồng thời gắn kết thêm tình thầy trò và tạo ra dấu ấn đặc biệt để kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Hoạt động đầu tiên diễn ra vào ngày 6 tháng 11 năm 2023, các thành viên trong CLB Tiếng Anh cùng các cô giáo trong tổ Ngoại ngữ đã tổ chức thành công Vòng Chung Kết của cuộc thi “English Speaking Contest” với 9 thành viên xuất sắc nhất được tuyển chọn từ 3 khối 10, 11 và 12.

Các thí sinh đã có những màn thuyết trình đầy ấn tượng về chủ đề “Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11”. Cuộc thi đã chọn ra 3 bài thuyết trình đạt giải Ba, 3 bài đạt giải Nhì, 2 bài đạt giải Nhất và 1 bài xuất sắc đạt giải “ Đặc biệt”. Bài thuyết trình đạt giải xuất sắc sẽ được trình bày trước toàn trường trong ngày 13/ 11/ 2023.

Một số hình ảnh của cuộc thi

Vào sáng ngày 13/ 11/ 2023, Tổ Ngoại ngữ trường THPT Hưng Yên tổ chức chương trình giao lưu Tiếng Anh với mục đích: tạo ra môi trường ngoại ngữ, khuyến khích học sinh nói tiếng Anh, là sân chơi bổ ích giúp các bạn học sinh phát huy khả năng sáng tạo. Trong chương trình, thí sinh đạt giải “Đặc biệt” trong cuộc thi “English Speaking Contest” đã trình bày bài thuyết trình “Vietnam’s Education” của mình trước các thầy cô và học sinh toàn trường. Cùng với đó là rất nhiều hoạt động văn nghệ, đố vui với chủ đề “Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/ 11”. Các tiết mục văn nghệ và giao lưu được diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi.

Một số hình ảnh của buổi giao lưu

Tin và ảnh: Tổ Ngoại ngữ & CLB Tiếng Anh trường THPT Hưng Yên

Năm 2024 : 95.731