CLB SÁCH VÀ HÀNH ĐỘNG TRƯỜNG THPT HƯNG YÊN THAM GIA GALA SÁCH VÀ HÀNH ĐỘNG CỤM HƯNG YÊN 2023

Ngày 16/07/2023 CLB Sách và hành động trường THPT Hưng Yên tham gia Gala sách và hành động cụm Hưng Yên 2023 tại trường Đại học sư phạm kỹ thuật Hưng Yên. Với ý nghĩa: Những mảnh ghép trong “ta” - “ta” có thể là chính bản thân mỗi chúng ta; chính là một CLB SVHĐ hoặc cũng chính là ngôi nhà đặc biệt SVHĐ cụm Hưng Yên. Trong cuộc sống, có những mảnh ghép thật hoàn hảo, có những mảnh ghép thì bị sứt mẻ, bào mòn theo những năm tháng của thời gian, những khó khăn, thử thách của cuộc đời. Không phải cuộc đời của ai cũng đều được tạo nên từ những mảnh ghép giống nhau nhưng có những mảnh ghép mà cuộc đời ai cũng đều phải tạo dựng và xây đắp. Gala Sách và Hành động cụm Hưng Yên 2023 chính là nơi để chúng ta thể hiện những mảnh ghép của riêng mình và trao đi giá trị của sự thấu hiểu và “KẾT NỐI”. Để từ đó, chúng ta có được sự kết nối giữa chính chúng ta với những người bạn mới, với mái nhà BNA!

Một số hình ảnh hoạt động của CLB tại Gala:

CLB Sách và Hành động trường THPT Hưng Yên

Năm 2024 : 95.455