CLB Sách và Hành động THPT Hưng Yên đạt thành tích xuất sắc trong các hoạt động tình nguyện năm 2021

Câu lạc bộ Sách và hành động được nhận bằng khen của Ban chấp hành tỉnh đoàn. Sau một năm hoạt động đầy cố gắng và tích cực, Câu lạc bộ sách và hành động trường THPT Hưng Yên đã đạt được những thành tích đáng nể cho sự cố gắng đó.

CLB được thành lập vào ngày 10/10/2016 trực thuộc dự án Sách và hành động do đoàn trường THPT Hưng Yên phụ trách và quản lí với 12 thành viên điều hành hoạt động CLB bao gồm 1 chủ nhiệm, 1 phó chủ nhiệm cùng ban truyền thông, ban kĩ thuật, ban nội dung, và ban nhân sự.

Câu lạc bộ thật sự rất may mắn khi nhận được sự quan tâm của Dự án Sách và hành động, đồng thời được tạo điều kiện thuận lợi của ban giám hiệu nhà trường. Để đạt được thành tích như ngày hôm nay, các thành viên trong CLB đều đã rất cố gắng, đoàn kết và có tinh thần tập thể, nhiệt huyết, năng động, sáng tạo trong mọi hoạt động của CLB. Tuy còn hạn chế về điều kiện, cơ sở vật chất, các yếu tố khách quan và đặc biệt trong năm học 2020 - 2021 sự ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 dẫn đến một số hoạt động offline của CLB phải dừng nhưng CLB đã khắc phục những vấn đề đó rất tốt. Chuyển đổi từ mô hình trực tiếp sang online.

Ngay từ đầu năm học 2020-2021, CLB đã tổ chức hoạt động tuyển thành viên gen 4 nhằm mục đích thu hút các bạn học sinh, đặc biệt là các bạn học sinh khối 10. CLB còn tổ chức làm hoa nhân dịp 20/10 nhằm mục đích gây quỹ cho CLB. Tổ chức hoạt động sinh nhật tròn 4 tuổi của sách và hành động THPT Hưng Yên và chia tay các anh chị khối 12 nguyên là thành viên của CLB. Ngoài ra còn rất nhiều các hoạt động khác như sự kiện ngày sách (22/10 - 29/10), kêu gọi gây quỹ ủng hộ miền Trung, tổ chức hoạt động đổi giấy lấy cây, tham gia Gala 2020 do dự án Sách và hành động tổ chức tại Hà Nội, tham gia chiến dịch "Con số hạnh phúc", làm tai đeo giả khẩu trang, tổ chức review sách với một con số đáng kể gồm 45 cuốn trên fanpage của CLB. Không những vậy CLB còn kết hợp với CLB sách và hành động Lạng Giang 3 hoàn thành vòng 2 với chủ đề "Con người trong sách và hành động". Tại điểm thi THPT Hưng Yên, CLB đã kết hợp với đoàn trường và đội tình nguyện tham gia chương trình tiếp sức mùa thi, chương trình Hoa phượng đỏ năm 2021, ...

Với sự đoàn kết, nỗ lực và quyết tâm không ngừng, CLB sách và hành động trường THPT Yên đã có những thành tích rất tốt.

CLB Sách và Hành động THPT Hưng Yên

Năm 2024 : 95.186