Chương trình lớp "Tư vấn hướng nghiệp và Giới thiệu việc làm cho thanh thiếu niên" tỉnh Hưng Yên năm 2021

Lựa chọn nghề nghiệp, định hướng tương lai luôn là việc được các nhà trường, gia đình và toàn xã hội quan tâm. Định hướng nghề nghiệp cho học sinh phổ thông được xem là bước khởi đầu quan trọng trong quá trình đào tạo và phát triển nguồn nhân lực của đất nước.

Thực hiện kế hoạch số 320-KH/TĐTN-TTNTH ngày 29/9/2021 của BCH Tỉnh đoàn Hưng Yên về việc Triển khai tư vấn hướng nghiệp và Giới thiệu việc làm cho thanh thiếu niên tỉnh Hưng Yên năm 2021. Chiều ngày 20/10/2021, Tỉnh đoàn Hưng Yên tổ chức lớp tư vấn hướng nghiệp và Giới thiệu việc làm cho thanh thiếu niên tỉnh Hưng Yên năm 2021 tại trường THPT Hưng Yên.

Đến dự khai mạc lớp tư vấn có đồng chí Nguyễn Văn Ảnh - UV BTV - Trưởng ban Thanh thiếu nhi trường học Tỉnh Đoàn Hưng Yên; Chuyên gia Hoàng Hải Hưng – Giám đốc Trung tâm Tuyển sinh và Truyền thông giảng viên lớp tư vấn; đồng chí Trần Thị Ngát - UV BTV Thành Đoàn Hưng Yên; Về phía nhà trường có cô giáo Đỗ Thị Giang - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường;

Tại lớp tư vấn chuyên gia tư vấn đã giới thiệu và cung cấp thông tin về nhà trường, các ngành đào tạo, tư vấn chuyên sâu các nhóm ngành đào tạo HOT trong 3 năm gần đây; Tư vấn chi tiết về các phương thức xét tuyển; Các chính sách hỗ trợ HS: xét tuyển thẳng, học bổng, giới thiệu việc làm, học phí ưu đãi, cơ hội việc làm, ….

Đồng thời, buổi tư vấn đã giúp các thầy cô và các em học sinh tháo gỡ được nhiều vướng mắc trong việc lựa chọn ngành học phù hợp với năng lực, sở thích và đáp ứng nhu cầu xã hội.

Một số hình ảnh tại lớp tư vấn

Đoàn trường THPT Hưng Yên

Năm 2024 : 98.402