Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động năm học 2023 – 2024 Trường THPT Hưng Yên

Thực hiện công văn số 1956/HDLT-SGDĐT-CDN ngày 05/09/2023 của Sở GD&ĐT và Công đoàn GDĐT tỉnh Hưng Yên về việc tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động; Hội nghị người lao động năm học 2023 – 2024. Ngày 26 tháng 10 năm 2023, Trường THPT Hưng Yên long trọng tổ chức hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động năm học 2023 -2024.

Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động là hoạt động thường niên của nhà trường, nhằm đánh giá kết quả đạt được trong công tác giáo dục của năm học trước, đồng thời nghiêm túc rút ra những nguyên nhân, hạn chế; từ đó đề ra phương hướng hoạt động phù hợp cho năm học mới. Đây cũng là dịp mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên và người lao động nhà trường thực hiện quyền dân chủ đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng về những quyền lợi chính đáng đối với lãnh đạo nhà trường.

Toàn cảnh Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động

Cô giáo Đỗ Thị Giang – Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2022 – 2023 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2023 – 2024. Trong năm học qua, nhà trường đã làm tốt công tác tư tưởng, động viên hỗ trợ cán bộ, giáo viên, nhân viên và người lao động khắc phục khó khăn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, được Chủ tịch UBND tỉnh tặng danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc”. Năm học 2023 – 2024, nhà trường tiếp tục nâng cao chất lượng giáo dục, xây dựng thương hiệu, uy tín về chất lượng giáo dục cho nhà trường.

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức

Hội nghị báo cáo tổng kết thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở năm học 2022 – 2023; Báo cáo tổng kết phong trào thi đua của đơn vị năm học 2022 – 2023; Báo cáo tóm tắt công tác thu, chi tài chính của năm học 2022 – 2023. Đồng thời, Hội nghị đã thông qua, biểu quyết quy chế sửa đổi chi tiêu nội bộ, thi đua khen thưởng, quy chế dân chủ, quy chế chuyên môn năm học 2023 – 2024.

Cô giáo Tạ Thị Thu An – Chủ tịch công đoàn trường báo cáo kết quả hoạt động Công đoàn

và phát động phong trào thi đua năm học 2023 – 2024

Thầy giáo Bùi Huy Hoàng – Trưởng ban thanh tra nhân dân

báo cáo kết quả hoạt động Ban thanh tra nhân dân năm học 2022 – 2023

Cũng tại hội nghị đã tiến hành bầu Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2023 – 2025. Với tinh thần dân chủ, đoàn kết, các đồng chí cán bộ, giáo viên và người lao động đã sáng suốt đã lựa chọn bầu được những đồng chí người trung thực, công tâm, có uy tín, có hiểu biết về chính sách, pháp luật, tự nguyện tham gia Ban thanh tra nhân dân. Các đồng chí Bùi Huy Hoàng, Nguyễn Thị Duyên, Nguyễn Tiến Dũng tiếp tục tái đắc cử Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2023 – 2025.

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2023 – 2024 của trường THPT Hưng Yên đã thành công tốt đẹp. Mong rằng, trong năm học mới, toàn thể cán bộ, giáo viên nhà trường phát huy những thành tích đạt được, phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, tích cực đóng góp công sức và trí tuệ xây dựng nhà trường ngày càng vững mạnh.

Tin bài: Thiện Quý - Đắc Hậu

Năm 2024 : 97.416