Tổ TOÁN - LÍ - TIN trường THPT Hưng Yên ghi hình giờ dạy trên truyền hình Hưng Yên

Thực hiện công văn số 482/SGDĐT-GDTrH-GDTX của Sở Giáo dục và Đào tạo Hưng Yên về việc hướng dẫn triển khai và quán triệt quản lý dạy học qua truyền hình, dạy học trực tuyến đợt 5, ngày 22/4/2020 tổ Toán - Lí - Tin trường THPT Hưng Yên đã thực hiện buổi ghi hình bài dạy trên truyền hình Hưng Yên. Tại buổi ghi hình, cô giáo Nguyễn Thị Ánh Hồng giáo viên môn Vật lí của nhà trường thực hiện dạy học bài Phóng xạ, Vật lí lớp 12.

Cô Nguyễn Thị Ánh Hồng giảng bài tại trường quay

Buổi ghi hình đã diễn ra thành công tốt đẹp và được phát sóng trên Truyền hình Hưng Yên vào tuần học tiếp theo tại địa chỉ http://hungyentv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen. Được biết, tiết dạy của cô Nguyễn Thị Ánh Hồng là 1 trong số 19 tiết dạy thuộc các môn Toán học, Ngữ văn, Tiếng Anh, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Lịch sử, Địa lý, Giáo dục công dân dạy học trên truyền hình đợt I do Sở Giáo dục - Đào tạo Hưng Yên phối hợp với Đài truyền hình Hưng Yên tổ chức thực hiện.

Ban giám hiệu, tổ chuyên môn tặng hoa, chúc mừng

Việc triển khai dạy học trên truyền hình trong thời gian học sinh nghỉ học để phòng chống dịch Covid-19 không chỉ giúp học sinh lớp 12 duy trì được việc tiếp thu mạch kiến thức phục vụ kì thi THPT Quốc gia, mà còn giúp các em không bị đánh mất thói quen học tập khi kì nghỉ kéo dài. Để việc dạy và học qua truyền hình đạt kết quả tốt thì bên cạnh sự tự giác, chủ động học tập của các em học sinh lớp thì trường THPT Hưng Yên rất cần sự quan tâm, phối kết hợp nhịp nhàng, tích cực của các bậc phụ huynh trong việc đôn đốc, kiểm tra, động viên tinh thần của các con em mình trong thời điểm này.

Tác giả: ad. Administrator
Nguồn:C3HY-ToanLiTin Sao chép liên kết