Bùi Nhất Nam - Học sinh trường THPT Hưng Yên với niềm đam mê môn Lịch sử

Trong kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp quốc gia khối trung học phổ thông năm học 2022 - 2023 vừa qua, các đội tuyển học sinh của tỉnh Hưng Yên đã dành được nhiều giải cao. Trong số đó, có duy nhất 1 thí sinh không đến từ Trường Trung học phổ thông Chuyên Hưng Yên, đó là em Bùi Nhất Nam - học sinh của Trường Trung học phổ thông Hưng Yên, thành phố Hưng Yên, đã đạt giải Ba môn Lịch sử. Càng đặc biệt hơn nữa khi năm nay, Bùi Nhất Nam mới đang là học lớp 11. Đây thực sự là niềm vui, niềm tự hòa rất lớn đối với thầy và trò Trường Trung học phổ Hưng Yên - ngôi trường THPT được thành lập sớm nhất của tỉnh Hưng Yên (1959) và có bề dày truyền thống cũng như thành tích trong công tác dạy và học nằm trên vùng đất địa linh, nhân kiệt thuộc Phố Hiến khi xưa.

Tác giả: Bùi Huy Hoàng
Năm 2024 : 95.763